Bị giật mối bán tôm, thuê giang hồ chém dằn mặt

SGGPO

Trong quá trình kinh doanh mua bán tôm giống, bà Hồ Thị Mỹ Loan bị giật mối làm ăn nên bà này đã thuê giang hồ chém dằn mặt đối thủ với giá 50 triệu đồng.

Ngày 12-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Hồ Thị Mỹ Loan (41 tuổi, ngụ xã Định Bình, TP Cà Mau) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cũng đã bắt tạm giam Phạm Văn Tửng (ngụ tỉnh Đồng Nai) và một số đối tượng khác liên quan để điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, cuối năm 2017, do bị giật mối mua tôm giống, đối tượng Loan điện thoại cho Tửng đến nhà nói chuyện và nhờ tìm người “xử” dằn mặt bà N. H. Th. (ngụ xã Tắc Vân, TP Cà Mau). Hai bên “chốt giá” 50 triệu đồng.

Sau đó, Tửng bàn bạc và rủ một số đối tượng có máu mặt ngụ cùng quê xuống xử lý bà Th.

Khi các đối tượng giang hồ đến Cà Mau, Tửng chở đi và cầm theo dao tự chế tìm bà Th. để xử lý.

Khi thấy vợ chồng bà Th. đi trên xe máy, thì nhóm của Tửng cầm dao xông vào chém.

Phát hiện vợ bị chém, ông V. (chồng bà Th.) chống trả để bà Th. chạy thoát. Hậu quả ông V. bị chém thương tích theo kết luận giám định pháp y là 54%.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án