Bình Phước: Hỗ trợ công an viên gặp nạn khi bắt cướp

SGGPO
Ngày 12-6, UBND huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) cho biết, đã vận động ủng hộ gia đình anh Đỗ Thành Hưng (Công an viên xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) gặp nạn trong lúc truy bắt cướp gần 200 triệu đồng.

Tin liên quan

Số tiền hỗ trợ gia đình anh Hưng do các cơ quan ban ngành, đoàn thể và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và chính quyền địa phương vận động.  

Bình Phước: Hỗ trợ công an viên gặp nạn khi bắt cướp ảnh 1 Tỉnh đoàn Bình Phước thăm hỏi và động viên gia đình anh Hưng

Anh Hưng có 16 năm làm Công an viên xã Thuận Lợi, cuộc sống gia đình khó khăn và anh là lao động chính, vợ mới sinh ở nhà chăm 2 con nhỏ. Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng vết thương quá nặng nên anh Hưng vẫn phải theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Như báo SGGP Online đã đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 7-6, anh Hưng cùng đồng đội truy bắt 2 đối tượng trộm xe máy thì bị ép ngã xe, anh Hưng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />