Bình Thuận: Phát hiện nam thanh niên treo cổ trong rừng tràm

SGGPO

Thi thể nam thanh niên được người dân xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận) phát hiện trong tư thế treo cổ, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Rất đông người dân đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Đến trưa 28-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra và Pháp y tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong khu vực rừng tràm thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hàm Tân để bảo quản, chờ người thân đến nhận dạng.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân xã Tân Đức phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong rừng tràm nên đã báo cho chính quyền địa phương. Nam thanh niên này khoảng trên dưới 30 tuổi, cao trên 1,6m, mặc áo sơ mi trắng tay ngắn, quần short màu xanh đen.

Nam thanh niên treo cổ trong rừng tràm ở Bình Thuận ảnh 1 Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, trong người không có giấy tờ tùy thân.
 
Nam thanh niên treo cổ trong rừng tràm ở Bình Thuận ảnh 2 Rất đông người dân tời hiện trường theo dõi vụ việc.

Qua kiểm tra thi thể nam thanh niên, ngành chức năng tỉnh Bình Thuận không phát hiện giấy tờ tùy thân. Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có 1 chiếc xe máy Lead của hãng Honda màu đỏ mang BKS 59V2-02.606 đậu cách thi thể nam thanh niên này khoảng 200m.

Hiện ngành chức năng tỉnh Bình Thuận đang bảo quản thi thể và truy tìm tung tích người thanh niên này. 

NGUYÊN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất