Bkav ra mắt 4 phiên bản Bphone mới

SGGP
Tối 10-5, Tập đoàn Công nghệ Bkav ra mắt điện thoại thông minh Bphone thế hệ mới, được tổ chức online và livestream. 

Lần này Bkav ra mắt 4 sản phẩm, gồm Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có mức giá tương ứng 5.490.000 đồng, 6.990.000 đồng, 8.990.000 đồng và 9.990.000 đồng. Bphone B86 và Bphone B86s sẽ mở bán vào ngày 17-5. Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán vào ngày 17-6 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Trong đó, Bphone B86 nổi trội với nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn cùng khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Sản phẩm này với thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm, cũng là smartphone không phím bấm vật lý và hỗ trợ eSIM.

Bkav cho hay, camera trên Bphone B86 đã vượt qua giới hạn của kỹ thuật truyền thống, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo hình ảnh. Chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc trở nên đơn giản và vui hơn. Tính năng này còn có thể sử dụng để chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, sống động và dễ dàng hơn, ai cũng tự chụp cho mình những khung hình đẹp, Bkav gọi đó là Nhiếp ảnh điện toán.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Câu chuyện công nghệ

Nhìn thấy những kết quả rất rõ ràng khi chuyển đổi số

Ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đã chia sẻ về một số các hoạt động mà Microsoft đồng hành cùng Chính phủ nhằm thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, đặc biệt cho giáo dục và y tế trong thời gian dịch Covid-19.

Thị trường - chính sách