Bổ nhiệm đồng chí Phạm Quốc Bảo giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC

SGGPO
Sáng 6-5, tại TPHCM, ông Dương Quang Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) và ký kết hợp đồng người đại diện.
Bổ nhiệm đồng chí Phạm Quốc Bảo giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC ảnh 1 Trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Quốc Bảo giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC
Quyết định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam bổ nhiệm đồng chí Phạm Quốc Bảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc EVNHCMC giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC từ ngày 1-5-2020; nhiệm kỳ 5 năm, thay đồng chí Lê Văn Phước nghỉ công tác theo nguyện vọng cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Bảo khẳng định đã, đang và sẽ cố gắng luôn là một đơn vị phân phối điện hàng đầu của EVN và sánh bước ngang tầm với các công ty điện lực của các nước tiên tiến trong khu vực. Đồng chí cho biết, để đảm bảo cung cấp được những dịch vụ tốt nhất, cần thiết nhất cho toàn xã hội, EVNHCMC cần phải đảm bảo cho được các nội hàm cơ bản của một ngành dịch vụ, đó là: chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả.

Từ việc xây dựng tính chuyên nghiệp trong tất cả mọi hoạt động, mọi khâu sản xuất kinh doanh, dịch vụ, đi kèm theo đó là hoàn thiện các quy trình, quy cách kỹ thuật, cẩm nang, mạch chu lưu, lưu đồ công việc, để hình thành nên tác phong công nghiệp – văn minh – hiện đại, làm cơ sở thay đổi và qua đó định hình lại bộ mặt văn hóa doanh nghiệp của EVNHCMC. Đây là cơ sở làm nên chất lượng dịch vụ và xây dựng hình ảnh thương hiệu của Tổng Công ty và của ngành điện Thành phố Hồ Chí Minh. 

CHI LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />