Chuyện tình danh thủ

“Cà kheo” - Chạy tình không thoát

Tờ báo Sun vừa cho biết tiền đạo “sếu vườn” Peter Crouch 26 tuổi sẽ cầu hôn  với bạn gái Abbey Clancy, 21 tuổi, sau khi phát hiện anh đang đeo nhẫn hứa hôn. Bạn của cầu thủ vừa ghi bàn thứ ba cho Liverpool trong trận tứ kết Champions League thắng PSV Eindhoven 3-0 này còn nói anh sẽ quỳ một chân để “xin” Clancy chấp nhận làm vợ. Clancy hiện đang ở Mỹ, là bạn của Crouch từ 18 tháng nay. Crouch lãnh mức lương 50.000 bảng/tuần, còn dự tính mua một chiếc nhẫn trị giá 4 tuần lương để cầu hôn.

Nếu câu chuyện này là thật, rõ ràng câu “Theo tình tình chạy, bỏ tình tình theo” ứng với Crouch 25 tuổi. Hồi World Cup, Clancy từng theo dàn “sao nữ” gồm vợ và người yêu (WAG) của các tuyển thủ Anh dự World Cup 2006 ở Đức. Ở đó, WAG nhậu “ve kêu”, quậy tưng suốt nhiều đêm. Cũng tại Đức rộ lên tin Clancy  “phê” ma túy (bạch phiến) nên bị đuổi về nước. Cô khẳng định những bức ảnh chụp cô đang “hít” bạch phiến được chụp từ vài năm trước, khi cô còn trẻ nên chỉ học đòi với chúng bạn cùng ban nhạc “Nữ hoàng thiên tài” (Genie Queen). Lúc đó Clancy  mới 18 và đang thèm trở thành một ngôi sao ca nhạc trẻ. 

Crouch sau khi biết chuyện Abbey “phê” ma túy đã quyết định chia tay, chỉ vài phút trước khi cô lên TV trả lời phỏng vấn về cuộc tình với ngôi sao “cà kheo” mới nổi của đội tuyển Anh. Nhưng rồi Clancy chủ động xin lỗi và cuộc tình của họ lại “nối dài”. Clancy từng nói giấc mơ của cô là “cưới một cầu thủ làm chồng, có bầu rồi đi shop và vui chơi suốt cả phần đời còn lại”. Theo những người có thành kiến với Clancy thì vậy là rõ ràng, Clancy “bám” Crouch là “có ý đồ” hưởng “công lao động” của anh. Nhưng Clancy khẳng định cô hy vọng sẽ tiếp tục là một người mẫu chuyên giới thiệu các kiểu quần áo lót. Clancy tên thật là Abigail Clancy, sinh ngày 10-1-1986 tại Liverpool. Ngày 24-9-2006, nàng đổi tên Abi thành Abbey để không bị quý bà quý cô dè bĩu là “mượn tên” của người mẫu nổi tiếng  Abi Titmuss. Cô còn cho biết là bạn của Coleen McLoughlin-bồ của Wayne Rooney-khi cả hai cùng học khiêu vũ tại Liverpool.

Bích Ngọc

Các tin, bài viết khác