Các nhãn hàng âm thanh, giải trí hàng đầu trình diễn tại Novaland

SGGPO

Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid-19, một sự kiện nhỏ quy tụ nhiều nhãn hàng các thiết bị công nghệ, giải trí đã được diễn ra tại Novaland (quận 1, TPHCM).

Một gian hàng âm thanh trình diễn tại Novaland

Một gian hàng âm thanh trình diễn tại Novaland

Sự kiện này hứa hẹn đem lại những trải nghiệm các sản phẩm nghe nhìn giải trí tiên tiến từ các nhãn hàng như Yamaha, Bose, KEF, Dali, Denon, Klipsch, Jamo… hệ thống máy chiếu 4K siêu gần đẳng cấp với các model đầu bảng từ Samsung, BenQ, Optoma cùng nhiều sản phẩm hi-tech, Portable cũng rất phong phú. 

Các nhãn hàng âm thanh, giải trí hàng đầu trình diễn tại Novaland ảnh 1
Tại phòng của công ty Saigon HD, hệ thống máy chiếu 4K siêu đẳng cấp với các model đầu bảng từ Samsung, BenQ, Optoma: Samsung The Premiere LSP9T, BenQ V7050i, Optoma Cinemax P2 cùng hệ thống âm thanh Dolby Atmos từ Soundbar Flagship KLIPSCH CINEMA 1200. 
Còn nhà phân phối lớn, công ty TNHH Quốc tế Anh Duy sẽ mang trọn bộ các giải pháp từ karaoke tại gia đến các thiết bị loa di động pro cũng như các thiết bị giải trí wireless, loa di động từ các thương hiệu như Denon, JBL, Boston Acoustics, Monster Audio. 
Các nhãn hàng âm thanh, giải trí hàng đầu trình diễn tại Novaland ảnh 2
DP audio sẽ giới thiệu dòng loa KEF đình đám trên thế giới LS50 Wireless II được trang bị công nghệ MAT, cho phép khử tiêu âm lên đến 99% bằng một cấu trúc đĩa từ vật liệu metamaterial. LS50W II là một mẫu loa không dây hoàn chỉnh, có thể phát nhạc từ các nguồn phát cá nhân và cả dịch vụ streaming trực tuyến thông qua ứng dụng app,
Nhà phân phối The Experts Group mang đến các sản phẩm âm thanh với tính năng hiện đại, thiết kế tinh tế, tối giản, tôn vinh không gian sống đẳng cấp. Gồm các sản phẩm như Ampli streaming all-in-one EVO 150 Cambridge Audio.
Các nhãn hàng âm thanh, giải trí hàng đầu trình diễn tại Novaland ảnh 3
Cặp loa Oberon 5 Dali Cặp loa đầu bảng Ultra Tower, đi kèm với 3000 Micro - subwoofer cỡ nhỏ đến từ thương hiệu loa siêu trầm hàng đầu thế giới SVS. Ngoài ra không thể thiếu các sản phẩm portable như Dali Katch One Soundbar, loa di động Dali Katch G2, tai nghe chống ồn chủ động Dali IO-6.

Yamaha Home Audio mang đến trọn bộ sản phẩm tai nghe không dây mới với nhiều công nghệ độc quyền. Đặc biệt, tai nghe TW-E3B vừa được ra mắt vào tháng 11 tại Việt Nam với 6 màu sắc thời thượng trendy và công nghệ độc quyền Listening Care. Sound Bar SR-B20A và một phiên bản nhỏ gọn hơn SR-C20A với kích thước chỉ 60cm phù hợp mọi không gian sống cũng sẽ được trưng bày.

Đây là dịp để các công ty đang cung ứng các thiết bị giải trí công nghệ sẽ có cơ hội tiếp cận cư dân Novaland, những người có nhu cầu sử dụng các thiết bị giải trí công nghệ.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​

Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup Qatar 2022™ đã chính thức khai mạc và tại Việt Nam, vivo Việt Nam đã triển khai chiến dịch “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” với hàng loạt hoạt động thú vị, kiến tạo vô vàn sân chơi độc đáo kết nối giới công nghệ và người yêu bóng đá.