Cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vui mừng nhận quà tết

SGGPO

Tiếp tục chuyến hành trình thực hiện công tác chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho quân dân Trường Sa, ngày 29-12, Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trao những phần quà ý nghĩa và đầy tình cảm của nhân dân cả nước đến với cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Cùng tham gia với đoàn công tác còn có Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương để cùng tiến hành trao tặng quà tết thiết thực cùng những lời chúc năm mới ý nghĩa, chân thành đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Cùng với đó, những tấm thiệp chúc tết của học sinh từ khắp mọi miền đất nước cũng đã được gửi gắm đến chiến sĩ trên đảo Sơn Ca trong dịp này.

Cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vui mừng nhận quà tết ảnh 1 Chiến sĩ đảo Sơn Ca cắt tỉa cây xanh trong khuôn viên đơn vị đóng quân để đón chào năm mới. 

Tại đây, đoàn công tác đã ghi nhận và thấy được sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thiếu thốn, gian khổ của những người lính hải quân để luôn giữ vững ý chí bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió.

Đáp lại, các chiến sĩ trẻ trên đảo Sơn Ca đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng hải quân với đoàn công tác và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng tin của nhân dân cả nước.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Sinh viên Học viện Cán bộ TPHCM bắt đầu năm học mới

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường, đồng chí Nguyễn Hồ Hải yêu cầu tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phải phát huy vai trò trung tâm đoàn kết, lãnh đạo Học viện chủ động xây dựng các phương án linh hoạt, thích ứng với bối cảnh dịch bệnh. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Đồng chí Đặng Quốc Toàn giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM

Đồng chí Đặng Quốc Toàn, Bí thư Quận ủy quận 10, được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND TPHCM. Đồng chí Hà Phước Thắng, Chánh Văn phòng UBND TPHCM, đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND TPHCM.  

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP