Cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vui mừng nhận quà tết

SGGPO

Tiếp tục chuyến hành trình thực hiện công tác chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho quân dân Trường Sa, ngày 29-12, Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trao những phần quà ý nghĩa và đầy tình cảm của nhân dân cả nước đến với cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Cùng tham gia với đoàn công tác còn có Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương để cùng tiến hành trao tặng quà tết thiết thực cùng những lời chúc năm mới ý nghĩa, chân thành đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trên đảo Sơn Ca.

Cùng với đó, những tấm thiệp chúc tết của học sinh từ khắp mọi miền đất nước cũng đã được gửi gắm đến chiến sĩ trên đảo Sơn Ca trong dịp này.

Cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca vui mừng nhận quà tết ảnh 1 Chiến sĩ đảo Sơn Ca cắt tỉa cây xanh trong khuôn viên đơn vị đóng quân để đón chào năm mới. 

Tại đây, đoàn công tác đã ghi nhận và thấy được sự quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thiếu thốn, gian khổ của những người lính hải quân để luôn giữ vững ý chí bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió.

Đáp lại, các chiến sĩ trẻ trên đảo Sơn Ca đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng hải quân với đoàn công tác và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ lòng tin của nhân dân cả nước.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam

 Chiều 13-1, tại Quân cảng Lữ đoàn 127 (thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đón đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đã hoàn thành hải trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP