Vì sao Beckham không được đá chính ở Real Madrid

Capello: “Beckham đang bị tâm lý”

Beckham cảm thấy không hạnh phúc với tình trạng hiện tại của anh: Một cầu thủ có mức lương hàng đầu thế giới lại phải cam tâm chịu ngồi dự bị. Nhưng vì sao Capello lại không tin dùng anh? Phải có một lý do gì đó.

Chắc chắn không phải là vấn đề chuyên môn vì Becks vẫn còn nguyên những phẩm chất làm nên tên tuổi của anh: Những quả chuyền xa thần sầu và những cú lật cánh có độ chuẩn xác cao. Chắc chắn không phải vì Becks và Capello có xích mích, anh luôn là một trong những cầu thủ tuân thủ nghiêm ngặt nhất giáo án của HLV và chưa bao giờ công kích HLV trên mặt báo. Thế thì vì sao?

Trong một bài phỏng vấn mới nhất trên SkySports, HLV Capello cho biết sở dĩ mình không tin dùng Becks là do anh có vấn đề về tâm lý. Ông tiết lộ rằng chính quyết định của Steve McClaren loại anh khỏi đội tuyển Anh đã trực tiếp làm ảnh hưởng đến vị trí và tương lai của anh tại CLB.

Ông nói: “Beckham là một cầu thủ giỏi, anh ta cho thấy sự cố gắng phi thường của mình trong trận đấu lẫn trong các buổi tập. Nhưng bạn phải hiểu cho tôi, một HLV luôn phải có một cái nhìn toàn cục để có thể có những kết quả tốt cho đội bóng của mình. Beckham đã có những khoảng thời gian tồi tệ sau khi bị loại khỏi đội tuyển Anh, nó gây ra cho anh những vấn đề tâm lý mà đến tận bây giờ, anh ấy mới đang bình thường trở lại”.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác