Capello: " Carew chưa bao giờ chơi hay đến thế "

Carew nhiều lần vượt qua Cannavaro.

Sau trận đấu, HLV Capello của Real - như thường lệ - bày tỏ sự ngưỡng mộ Olympic Lyon khi khen ngợi họ là “một trong những đội bóng khó đánh bại nhất châu Âu. Ông cũng đặc biệt khen ngợi màn trình diễn của Carew khi nói rằng chưa bao giờ ông thấy anh chơi hay đến thế.

Capello nói: “Thật khó để kèm những cầu thủ như Carew. Tôi biết anh ấy rất rõ vì đã từng huấn luyện anh ta tại Roma, nhưng quả thật, tôi chưa bao giờ thấy anh ta chơi hay như tối nay. Ngày hôm nay, tôi đã được thấy một Carew tuyệt diệu”.

Không có Fred, Benzema, Wiltord và Govou, Carew đã chơi cực kỳ xuất sắc ở vai trò trung phong cắm duy nhất. Trận đấu này quả là một kỷ niệm không mấy vui vẻ với “Quả bóng vàng” Cannavaro khi anh ít nhất là 3 lần bị tiền đạo to khỏe người Na Uy vượt qua.

Các hậu vệ Italia luôn rất ngại những ai đi bóng xộc thẳng vào khu vực cấm địa và Carew lại là một người như thế. Anh đã vượt qua Cannavaro và mở tỉ số vào phút thứ 11. Sau đó, Carew lại một lần nữa đi bóng qua Cannavaro và chuyền như đặt cho Tiago nhưng rất tiếc là anh này lại sút vào thẳng người Casillas.

Tuy đặc biệt khen Carew nhưng Capello lại cho biết bàn thắng đầu tiên lẽ ra là… không tính do anh này đã ở trong tư thế việt vị khi nhận bóng. Nhưng đến bàn thắng thứ hai vì ông hoàn toàn khâm phục vì tài đá phạt của Juninho (Malouda ghi bàn từ pha đá phạt này).

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác