Real Madrid sẵn sàng trả 5 triệu euro cho AS Roma:

Cassano chọn Real Madrid

Theo nguồn tin từ Marca, tiền đạo Antonio Cassano của AS Roma đã chấm dứt mọi thương lượng với Juventus và Inter Milan ngay khi anh biết được mối quan tâm của Real Madrid. Nếu AS Roma đồng ý bán anh cho Real với giá 5 triệu euro, giấc mơ thời thơ ấu của anh sẽ trở thành hiện thực.

Khoác áo Real Madrid là giấc mơ từ thời thơ ấu của Antonio Cassano.

“Antonio Cassano muốn thi đấu và kết thúc sự nghiệp cầu thủ ở Real Madrid”. Đó là tiết lộ của người thân trong gia đình của Cassano trên tờ Marca, số ra ngày hôm qua (15-12).

Theo tờ báo này, tiền đạo của AS Roma đã hoàn toàn cắt đứt mọi liên lạc với Inter Milan và Juventus ngay sau khi Real Madrid chính thức tuyên bố quan tâm đến anh hồi cuối tuần qua. Với Cassano, anh muốn thi đấu cho Real với hợp đồng thi đấu 5 năm. Nếu không có gì thay đổi, hợp đồng có thể được ký kết khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa mở vào tháng Giêng tới.

Hồi mùa hè vừa qua, Real Madrid cố gắng tuyển mộ Cassano, nhưng lúc ấy lãnh đạo AS Roma không muốn bán bằng cách ra giá “trên trời” 20 triệu euro cho một cầu thủ chỉ còn một năm hợp đồng. Giờ đây, cái giá mà Real Madrid có thể đề nghị chỉ là 5 triệu euro và đó là cái giá tối đa (không hơn một xu), bởi Real không dại gì nâng thêm giá khi thấy rằng Cassano sẽ tự do vào ngày 30-6 tới.

Trong khi đó, bản thân Cassano  dự kiến đưa ra thông cáo yêu cầu cho anh một tuần trước khi chính thức công bố quyết định, bởi đơn giản anh muốn tập trung cho hai trận sắp tới của AS Roma ở Serie A để ít ra còn có thể góp phần giải quyết khủng hoảng hiện nay của đội bóng.

Khó khăn duy nhất mà Real Madrid có thể gặp phải là gia đình Sensi (chủ sở hữu AS Roma) muốn Cassano thi đấu cho Juventus, bởi họ thấy rằng cách này có thể cứu vãn được một số rắc rối về hành chính giữa hai CLB. Tuy nhiên, Real Madrid tin rằng quyết định của Cassano sẽ rất quan trọng cho cuộc chuyển nhượng sắp tới. Ngoài ra, một yếu tố khác khiến Cassano có thể gia nhập Real Madrid là người yêu của anh (người có bằng cử nhân triết học) có ảnh hưởng rất lớn. Hiện tại, anh đang sống chung với người yêu và mẹ vợ tương lai, nhưng cuộc sống của họ ở Roma không như mong muốn và cần thay đổi không khí trong một môi trường hoàn toàn mới.

NGỌC HÂN


 

Các tin, bài viết khác