CEP dành gần 14 tỷ đồng chăm lo tết công nhân khó khăn

SGGP

Tổ chức Tài chính vi mô CEP (CEP) vừa triển khai kế hoạch chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021, với hai chương trình “Chuyến tàu mùa Xuân” và “CEP trao yêu thương - Tết trọn niềm vui”.

 

Theo đó, chương trình “CEP trao yêu thương - Tết trọn niềm vui” thực hiện từ nay đến ngày 31-1. Dự kiến, CEP trao tặng 43.361 phần quà cho khách hàng với tổng giá trị gần 14 tỷ đồng. Người được chăm lo là đoàn viên công đoàn, công nhân trực tiếp sản xuất tại các đơn vị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với chương trình “Chuyến tàu mùa Xuân”, CEP hỗ trợ vé tàu, xe cho 211 trường hợp gồm thành viên CEP là công nhân trực tiếp sản xuất có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi bão lũ, dịch bệnh và người thân của họ.

Trong năm 2020, CEP đã dành hơn 31 tỷ đồng thực hiện các chương trình vì cộng đồng như: Học bổng CEP, xây mới và sửa chữa nhà cho khách hàng khó khăn về nhà ở, tặng thẻ BHYT, giới thiệu học nghề, hỗ trợ khách hàng nghèo vượt khó trong dịch Covid-19.

 

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quảng Nam: Đường dẫn vào một cây cầu sạt lở sâu hơn 3m

Ngày 28-10, ông Huỳnh Anh Sơn, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang khẩn trương khắc phục một vụ sụt lún đường dẫn vào cầu Km3+886 từ xã Phước Công đi xã Phước Lộc.

Quy hoạch

Tin buồn