Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình dự ngày hội đại đoàn kết ở Quảng Ngãi

SGGPO
Sáng ngày 18-11, ông Nguyễn Hòa Bình, Chánh an TAND tối cao, đến tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân huyện Nghĩa Hành; thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Quảng Ngãi. 
Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình dự ngày hội đại đoàn kết ở Quảng Ngãi ảnh 1 Ông Nguyễn Hòa Bình, Chánh án TAND tối cao phát biểu trong ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Nghĩa Hành.
Ông Nguyễn Hòa Bình vui mừng trước những thành quả đạt được của thị trấn Chợ Chùa nói riêng và huyện Nghĩa Hành nói chung. Phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh, tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo... hình thành các quỹ giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo.
Chánh an TAND tối cao cũng mong rằng nhân dân thị trấn Chợ Chùa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết. chung sức, đồng lòng hoàn thành thắng lợi các kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Hòa Bình đã trao Huân chương lao động hạng III cho nhân dân và cán bộ huyện Nghĩa Hành vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình dự ngày hội đại đoàn kết ở Quảng Ngãi ảnh 2 Ông Nguyễn Hòa Bình trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách ở huyện Nghĩa Hành

Ông Nguyễn Hòa Bình đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách có công ở huyện Nghĩa Hành.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng trao tặng 5 suất quà cho cho 5 hộ gia đình tiêu biểu của huyện Nghĩa Hành.

Ngoài ra, Đoàn cũng đến đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Thời (89 tuổi, trú xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành).

Thị trấn Chợ Chùa - thị trấn duy nhất của huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi - có 2.739 hộ dân với 11.997 nhân khẩu, trong đó có 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng (đã qua đời), 152 gia đình liệt sĩ, 54 người thương binh, 87 hộ nghèo.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

TP Thủ Đức tuyên dương 167 điển hình theo gương Bác ​

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê yêu cầu TP Thủ Đức tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực mạnh mẽ để từng cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa vai trò của mình. Đặc biệt là thấm nhuần tư tưởng những gì có lợi cho nước, cho dân thì hết sức làm, những gì mang lại phiền hà, không phù hợp với sự phát triển thì phải tránh. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

TPHCM và tỉnh Savannakhet ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2022-2025

TPHCM và tỉnh Savannakhet sẽ tăng cường cử đoàn sang 2 địa phương giao lưu, hợp tác ở nhiều lĩnh vực; tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, doanh nghiệp tiếp cận xúc tiến đầu tư vào 2 địa phương; thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động kết nối du lịch...

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP