Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình dự ngày hội đại đoàn kết ở Quảng Ngãi

SGGPO
Sáng ngày 18-11, ông Nguyễn Hòa Bình, Chánh an TAND tối cao, đến tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân huyện Nghĩa Hành; thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Quảng Ngãi. 
Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình dự ngày hội đại đoàn kết ở Quảng Ngãi ảnh 1 Ông Nguyễn Hòa Bình, Chánh án TAND tối cao phát biểu trong ngày hội Đại đoàn kết tại huyện Nghĩa Hành.
Ông Nguyễn Hòa Bình vui mừng trước những thành quả đạt được của thị trấn Chợ Chùa nói riêng và huyện Nghĩa Hành nói chung. Phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh, tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo... hình thành các quỹ giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo.
Chánh an TAND tối cao cũng mong rằng nhân dân thị trấn Chợ Chùa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết. chung sức, đồng lòng hoàn thành thắng lợi các kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Nguyễn Hòa Bình đã trao Huân chương lao động hạng III cho nhân dân và cán bộ huyện Nghĩa Hành vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016-2020.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình dự ngày hội đại đoàn kết ở Quảng Ngãi ảnh 2 Ông Nguyễn Hòa Bình trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách ở huyện Nghĩa Hành

Ông Nguyễn Hòa Bình đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách có công ở huyện Nghĩa Hành.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng trao tặng 5 suất quà cho cho 5 hộ gia đình tiêu biểu của huyện Nghĩa Hành.

Ngoài ra, Đoàn cũng đến đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Thời (89 tuổi, trú xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành).

Thị trấn Chợ Chùa - thị trấn duy nhất của huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi - có 2.739 hộ dân với 11.997 nhân khẩu, trong đó có 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng (đã qua đời), 152 gia đình liệt sĩ, 54 người thương binh, 87 hộ nghèo.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP