“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng 210 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ, khó khăn

SGGP
Trong 3 ngày 28 đến 30-6-2019, chương trình “Chắp cánh ước mơ 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều niềm vui và những phần quà ý nghĩa cho các trẻ em cơ nhỡ, bệnh tật và thiếu may mắn.

“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng 210 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ, khó khăn

Chương trình do Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chung tay phối hợp thực hiện cùng các công ty thành viên gồm: Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát, Công ty Cổ phần Bất động sản Okamura Sanyo, Công ty TNHH Bất động sản Pax Land, Công ty Cổ phần Cơ khí và Nhôm kính Anh Việt, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Jesco Hòa Bình.

“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng 210 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ, khó khăn ảnh 1

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà với tổng giá trị 210 triệu đồng và tổ chức hoạt động vui chơi cho các em tại 5 địa điểm, gồm: Cơ sở bảo trợ xã hội Thiện Duyên, Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Củ Chi, TPHCM), Chùa Từ Ân, Trung tâm nhân đạo Hồng Quang (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Trường tiểu học Thạnh Tân (Tiền Giang).

“Chắp cánh ước mơ 2019” trao tặng 210 triệu đồng cho trẻ em cơ nhỡ, khó khăn ảnh 2

Trước đó vào năm 2018, chương trình cũng đã trao tặng hơn 2.100 bộ đồng phục mới, với mong muốn đem lại niềm vui nho nhỏ trong mùa khai giảng cho các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM, Long An và Tiền Giang.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế