Charlie Austin là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của West Ham

Theo nguồn tin ESPN nhận được, West Ham đã gửi đề nghị đầu tiên đến đội bóng vừa rớt hạng QPR đối với trường hợp của chân sút ghi 18 bàn ở Premier League mùa qua.

West Ham đã giải phóng hợp đồng cho Carlton Cole trong khi Andy Carroll rất khó hy vọng bởi tì vết chấn thương, nên bổ sung một tiền đạo chất lượng là ưu tiên hàng đầu của tân HLV Slaven Bilic. Charlie Austin sau màn trình diễn tuyệt vời ở mùa qua cũng đã vinh dự được khoác áo tuyển Anh.

* Tương lai của thủ thành Petr Cech vẫn chưa rõ ràng trước sự lấp lửng từ người đại diện của anh. Thủ thành 33 tuổi người CH Séc chắc chắn sẽ rời Chelsea, nhưng đại diện của anh Viktor Kolar mới đây một lần nữa từ chối bàn về tin đồn gia nhập Arsenal cũng như Inter Milan: “Tôi đã nghe rất nhiều tin đồn trong vài tuần gần đây về điểm đến mới của Petr, nhưng nó đều không tương ứng với thực tế…”.

* Thủ thành Jasper Cillessen kêu gọi các đội bóng muốn có anh nên từ bỏ ý định vì Ajax sẽ làm mọi cách để khước từ mọi đề nghị. Thủ thành số 1 tuyển Hà Lan được biết là mục tiêu số 1 của HLV Louis van Gaal, người là thầy cũ của Cillessen tại tuyển Hà Lan, nhằm thay thế David de Gea nhiều khả năng sẽ gia nhập Real Madrid. Cillessen nói: “Về cá nhân, tôi sẽ không ký hợp đồng mới đến năm 2018 hồi cuối năm ngoái nếu đã muốn ra đi. Về phần Ajax, đội bóng sẽ làm mọi cách để giữ chân tôi…”.
 

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác