Cháy xưởng cơ khí giữa trưa nhiều công nhân tháo chạy

SGGPO
Trưa ngày 17-2, khi các công nhân đang trong xưởng cơ khí ở phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương  thì phát hiện khói lửa bùng cháy dữ dội nên hô hoán tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 ngày 17-2, khi nhiều công nhân đang trong xưởng cơ khí Thuận Phát (chuyên gia công tôn, thép, xà gồ) nằm ở đường ĐT743, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương thì phát hiện khói lửa bốc nghi ngút.

Cháy xưởng cơ khí giữa trưa nhiều công nhân tháo chạy  ảnh 1 Nơi xảy ra vụ cháy

Lúc này, các công nhân hô hoán tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài. Nhiều công nhân và người dân dùng nước, bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công. Một số khác tìm cách di chuyển đồ đạc trong xưởng ra bên ngoài.

Do xưởng chứa nhiều dụng cụ dễ cháy nên chỉ trong ít phút ngọn lửa bốc cháy dữ dội kèm theo khói đen bốc cao hàng chục mét. Người dân sống xung quanh xưởng cơ khí này cũng phải bỏ chạy ra khỏi nhà tránh cháy lan.

Nhận tin báo, Công an TP Thuận An phối hợp cùng lực lượng PCCC TP Thuận An đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ và xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để khống chế hỏa hoạn.

Cháy xưởng cơ khí giữa trưa nhiều công nhân tháo chạy  ảnh 2 Lực lượng chức năng tại hiện trường

Lực lượng chức năng chia nhiều hướng tiếp cận hiện trường để chữa cháy. Do bên trong xưởng khói đen mù mịt nên các chiến sĩ phải đeo mặt nạ chống độc tiếp cận dập lửa.

Đến 12 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới khống chế cơ bản được vụ cháy. Vụ cháy khiến nhiều đồ đạc bên trong bị lửa thiêu rụi, bước đầu xác định không xảy ra thương vong về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Nguyễn Hữu Việt lúc bị bắt

Bắt đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh để cướp tài sản

Qua truy xét, công an đã lần theo dấu vết của đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh, quận Tân Phú, TPHCM để cướp tài sản vào tối ngày 27-3, nên đã khống chế bắt giữ khi đối tượng này đang lẩn trốn ở thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP