Chelsea không thể giành 4 chiếc cúp trong một mùa giải

Chelsea không thể giành 4 chiếc cúp trong một mùa giải

Với lực lượng hùng mạnh, nhất là vừa tuyển mộ Michael Ballack và Shevchenko trong mùa hè, Chelsea là ứng viên sáng giá giành cú ăn bốn (Cúp FA, Champions League, Cúp Liên đoàn và Premier League) nhưng HLV Mourinho vẫn cho rằng “không thể đạt được nhiều thành công như vậy một lúc. Đừng quên đây là bóng đá hiện đại, có nhiều trận đấu trong một mùa bóng. Bên cạnh đó còn là lịch trình thi đấu dày đặc cho các đội tuyển quốc gia, cho cầu thủ và đi lại rất nhiều”.

Rooney: Án phạt không làm tôi thay đổi

Phát biểu trên tờ The Sun, Wayne Rooney nói: “Tôi cảm thấy thất vọng với án phạt treo giò 3 trận (dính thẻ đỏ trong trận Manchester - Porto ở Cúp tứ hùng Amsterdam). Nhưng dù thế nào tôi cũng không thay đổi cách thi đấu của mình. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng trong từng pha bóng”.

Owen Hargreaves đã bị đánh giá thấp

Mặc dù tuyển Anh gây thất vọng ở World Cup 2006 nhưng đây là giải đấu Owen Hargreaves thi đấu hay nhất. Nhờ vậy trong mùa hè chuyển nhượng, tiền vệ này trở thành món hàng đắt giá. Theo Gary Neville, thực ra trong 5 năm qua ở Bayern , Owen Hargreaves đã chơi xuất sắc, chứ không chỉ nổi bật trong mùa hè: “Trong suốt thời gian dài, nhiều người Anh đã không biết gì về Owen Hargreaves. Chúng ta đã không muốn chấp nhận việc Owen Hargreaves thi đấu cho Bayern, một trong những CLB lớn nhất thế giới. Đó là lý do tài năng của Owen Hargreaves đã không được nhìn nhận một cách đúng đắn”.

Lê Quốc

Các tin, bài viết khác