TechMart

Chợ thiết bị, công nghệ

Máy đóng gói dung dịch tự động

Máy được áp dụng cho các lĩnh vực công nghệ chất thơm với nguyên liệu dạng dung dịch. Nguyên lý hoạt động theo dạng cuộn kết hợp gia nhiệt tạo ống, bơm piston, cấp nhiệt, gia nhiệt tạo gói, đóng hạn sử dụng và đóng gói thành phẩm.

Công suất đóng gói đạt 30 gói/phút. Ưu điểm của máy là ép đều không xì, định lượng đều, điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số chính xác, điều khiển mạch điện chính xác bằng bộ lập trình…

T.KHÔI

Máy chiết rót dầu gió tự động

Máy do Công ty TNHH Cơ khí tự động Định Hưng Phú (130Bis Nguyễn Văn Luông, P10 Q6) sản xuất áp dụng cho các chất hóa dược, chất thơm với nhiều ưu điểm vượt trội hàng nhập khẩu.

Về quy trình hoạt động, khi đưa chai dầu gió đã được súc rửa sạch cho vào mâm xoay, chai sẽ tự động vào băng tải theo một hàng liên tục, chíp điện tử gắn trên máy sẽ phát hiện ra chai và thực hiện quy trình chiết rót dầu vào chai sau đó đưa chai đã rót đầy qua băng tải ra ngoài.

Máy có công suất chiết rót 2.000 chai/giờ và đạt các chỉ tiêu về an toàn kỹ thuật, đồng thời phát hiện ra chai hư, máy sẽ không rót, kiểm tra lỗi tự động…

T.KHÔI

Máy đo nhiệt độ hiện số dùng cặp nhiệt

Máy do Phòng điện tử ứng dụng Phân Viện Vật lý TPHCM (số 1 Mạc Đĩnh Chi, Q1) chế tạo dùng để đo nhiệt độ.

Máy đọc trực tiếp số đo theo đơn vị độ C và hiển thị số bằng tinh thể lỏng LCD, tự động chỉ thị dấu khi đo nhiệt độ âm.

Thang đo nhiệt độ từ -65 độ C đến 1.260 độ C với độ chính xác dao động 0,5% giá trị đo. Máy được làm bằng plastic màu đen nên có thể sử dụng ngay trong những môi trường có hơi dung môi hay hơi dầu. Nguồn điện sử dụng là pin 9V.

Tg.L

Các tin, bài viết khác