Chơi đẹp

- Như thường lệ, sau một trận đá banh, sẽ có thêm nhiều “huấn luyện viên online”. Nếu ai cũng có thực tài ngang bằng với khả năng chém gió, bóng đá kiểu gì mà chẳng tiến vù vù.

- Chọc chơi vậy thôi, chớ bàn phím đâu có ảnh hưởng gì đến diễn biến trận đấu. Thầy trò của tuyển đá banh nam xứ mình đã biết người biết ta, vượt qua một trận đấu khó khăn. Đấu với đối thủ mạnh mà tự tin, sòng phẳng vậy là ngon rồi. Các em các cháu thấy rõ đã không hề còn tâm lý cóng giò khi đụng người Thái.
- Chuyên môn cũng như bản lĩnh, cứ được trui rèn thì sẽ cứng cỏi. Cả khán giả đi theo tiếp lửa đội nhà lần này cũng ghi điểm trên khán đài. Fanpage chính thức của đội tuyển Thái đã cảm ơn cổ động viên Việt sau trận đấu. Khán giả mình đã vỗ tay dành cho cầu thủ đội bạn như một sự khích lệ ấm áp. Những thiện cảm như vậy sẽ được nhớ lâu.
- Không có ý chê ai, nhưng sự thân thiện đó khác hẳn thái độ bạo lực trên khán đài một trận đấu khác đá trễ hơn. Trên sân cỏ đã nóng, mà khán đài còn nóng hơn. Choảng nhau một lần, sẽ mệt cho những lần sau. Khán giả đi nước ngoài coi đá banh cũng mang theo mình sự tôn trọng dành cho xứ sở.
- Dòm chuyện đó để tự học hỏi nhằm càng tiến bộ. Dù đá trên sân hay vẫy cờ trên khán đài, rốt cục đều cần hết lòng chơi đẹp.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền nào của đó

- Đề xuất của Cục Hàng không xứ mình về việc bỏ trần giá vé máy bay đang tạo ra những tranh luận trái chiều. Phía ủng hộ bỏ trần cho rằng điều đó sẽ thúc đẩy thị trường. Phía phản đối lại e ngại khi đó các hãng bay sẽ bắt tay với nhau chèn ép người tiêu dùng. Vậy bên nào có lý?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Lập lại trật tự trên xa lộ truyền thông

Mạng xã hội như xa lộ giao thông. Những người tham gia xa lộ ấy có quyền và trách nhiệm. Họ (chủ thể sử dụng mạng) không chỉ được điều chỉnh bởi các quy định của pháp luật mà còn bởi lương tâm, trách nhiệm công dân, mối quan hệ giữa con người với con người.