Chơi đẹp

- Như thường lệ, sau một trận đá banh, sẽ có thêm nhiều “huấn luyện viên online”. Nếu ai cũng có thực tài ngang bằng với khả năng chém gió, bóng đá kiểu gì mà chẳng tiến vù vù.

- Chọc chơi vậy thôi, chớ bàn phím đâu có ảnh hưởng gì đến diễn biến trận đấu. Thầy trò của tuyển đá banh nam xứ mình đã biết người biết ta, vượt qua một trận đấu khó khăn. Đấu với đối thủ mạnh mà tự tin, sòng phẳng vậy là ngon rồi. Các em các cháu thấy rõ đã không hề còn tâm lý cóng giò khi đụng người Thái.
- Chuyên môn cũng như bản lĩnh, cứ được trui rèn thì sẽ cứng cỏi. Cả khán giả đi theo tiếp lửa đội nhà lần này cũng ghi điểm trên khán đài. Fanpage chính thức của đội tuyển Thái đã cảm ơn cổ động viên Việt sau trận đấu. Khán giả mình đã vỗ tay dành cho cầu thủ đội bạn như một sự khích lệ ấm áp. Những thiện cảm như vậy sẽ được nhớ lâu.
- Không có ý chê ai, nhưng sự thân thiện đó khác hẳn thái độ bạo lực trên khán đài một trận đấu khác đá trễ hơn. Trên sân cỏ đã nóng, mà khán đài còn nóng hơn. Choảng nhau một lần, sẽ mệt cho những lần sau. Khán giả đi nước ngoài coi đá banh cũng mang theo mình sự tôn trọng dành cho xứ sở.
- Dòm chuyện đó để tự học hỏi nhằm càng tiến bộ. Dù đá trên sân hay vẫy cờ trên khán đài, rốt cục đều cần hết lòng chơi đẹp.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Sự kiện & Bình luận

Động lực thúc đẩy sáng tạo

Nói đến lao động là nói đến quá trình tạo tác (artifact) của con người. Ý niệm của lao động được xem là thuộc tính của con người và đồng thời cũng trở thành một trong những thành tố quan trọng tạo ra thế giới văn minh vật chất của nhân loại. Bởi xét cho cùng, lao động được xem là hoạt động tạo ra của cải vật chất cho xã hội, giúp cho đời sống xã hội phát triển và văn minh hơn. 
" />