Chơi đẹp

- Như thường lệ, sau một trận đá banh, sẽ có thêm nhiều “huấn luyện viên online”. Nếu ai cũng có thực tài ngang bằng với khả năng chém gió, bóng đá kiểu gì mà chẳng tiến vù vù.

- Chọc chơi vậy thôi, chớ bàn phím đâu có ảnh hưởng gì đến diễn biến trận đấu. Thầy trò của tuyển đá banh nam xứ mình đã biết người biết ta, vượt qua một trận đấu khó khăn. Đấu với đối thủ mạnh mà tự tin, sòng phẳng vậy là ngon rồi. Các em các cháu thấy rõ đã không hề còn tâm lý cóng giò khi đụng người Thái.
- Chuyên môn cũng như bản lĩnh, cứ được trui rèn thì sẽ cứng cỏi. Cả khán giả đi theo tiếp lửa đội nhà lần này cũng ghi điểm trên khán đài. Fanpage chính thức của đội tuyển Thái đã cảm ơn cổ động viên Việt sau trận đấu. Khán giả mình đã vỗ tay dành cho cầu thủ đội bạn như một sự khích lệ ấm áp. Những thiện cảm như vậy sẽ được nhớ lâu.
- Không có ý chê ai, nhưng sự thân thiện đó khác hẳn thái độ bạo lực trên khán đài một trận đấu khác đá trễ hơn. Trên sân cỏ đã nóng, mà khán đài còn nóng hơn. Choảng nhau một lần, sẽ mệt cho những lần sau. Khán giả đi nước ngoài coi đá banh cũng mang theo mình sự tôn trọng dành cho xứ sở.
- Dòm chuyện đó để tự học hỏi nhằm càng tiến bộ. Dù đá trên sân hay vẫy cờ trên khán đài, rốt cục đều cần hết lòng chơi đẹp.

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung một chuẩn

- Từ đầu năm tới, xứ mình sẽ buộc ô tô nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Chính vì điều này, nhiều dòng xe không đạt chuẩn bảo vệ môi trường sẽ không được nhập. Các hãng sản xuất xe cũng đứng trước lựa chọn khó nhằn: hoặc đầu tư nâng cấp quy chuẩn hoặc đứng ngoài thị trường.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Nỗ lực kiểm soát lạm phát

Cho đến thời điểm này, việc kiểm soát chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân cả năm 2021 ở mức khoảng 4% như chỉ tiêu đã được Quốc hội quyết định, vẫn trong tầm kiểm soát của Chính phủ.