Chủ tịch nước làm việc với MTTQ về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa

Ngày 27-5, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có buổi làm việc với Ban Thường trực Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và Ban Chủ nhiệm các Hội đồng tư vấn của Mặt trận về chủ đề “Xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp công tác giữa Chủ tịch nước và Ban Thường trực Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong việc góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân. Một trong những việc làm thường xuyên của MTTQ Việt Nam những năm qua là tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân sống và làm việc theo pháp luật.

L.NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổ chức lễ viếng sĩ quan Việt Nam hy sinh khi gìn giữ hòa bình ở Trung Phi

Tổ chức lễ viếng sĩ quan Việt Nam hy sinh khi gìn giữ hòa bình ở Trung Phi

Lễ viếng trung tá Đỗ Anh, sĩ quan Việt Nam hy sinh khi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình ở Trung Phi sẽ được tổ chức từ 7 giờ 30 đến 9 giờ ngày 19-1, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Đưa tang và hỏa táng tại đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển; an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tiếp tục quan tâm tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu từng cấp ủy động viên kịp thời, khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám đột phá và tiếp tục quan tâm tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ. Đồng chí cũng gợi mở, cần mạnh dạn bố trí cán bộ trẻ về cơ sở để chuẩn bị nguồn cán bộ kế cận.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ghi nhận việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển

Việt Nam ghi nhận việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố Báo cáo số 150 về các ranh giới biển. Liên quan đến các tranh chấp ở Biển Đông, Việt Nam đã nhiều lần khẳng định quan điểm nhất quán và rõ ràng của mình, cả trong khuôn khổ song phương cũng như đa phương.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP