Chủ tịch Quốc hội trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng tặng đảng viên

SGGP
Chiều 3-1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Quochoi

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Quochoi

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh Võ Trọng Việt và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Đinh Trịnh Hải, Lưu Bình Nhưỡng, Đặng Thuần Phong, Vũ Tiến Thản, Đoàn Phúc Thịnh, Trần Quang Minh và Nguyễn Đức Sơn.

Chủ tịch Quốc hội chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu và khẳng định, đây là niềm tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên được trao tặng mà còn là vinh dự và niềm tự hào của Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội. Các đảng viên được trao tặng huy hiệu lần này đều đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dạn kinh nghiệm và được giao đảm nhiệm nhiều trọng trách khác nhau, luôn trung thành với Tổ quốc, kiên định lập trường của người chiến sĩ cộng sản, chủ động, sáng tạo và tận tụy trong công việc, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tin tưởng, các đảng viên sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng và đất nước.

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tội phạm tham nhũng tăng, đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản để chống tham nhũng

Tội phạm tham nhũng tăng, đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản để chống tham nhũng

Tội phạm về tham nhũng, chức vụ tăng nhiều nhất (15,2%) chủ yếu xảy ra trong lĩnh vực đầu tư công, quản lý đất đai. Một số loại tội phạm phát sinh có liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, số vụ án xâm phạm trật tự xã hội tăng 6%; tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo, tổ chức đánh bạc và tội phạm về ma túy xảy ra nhiều vụ với quy mô rất lớn.  

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác

Ngày 22-10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đồng thời gặp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng các tổ chức, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Xây dựng Đảng

Chi bộ HĐND TPHCM kết nạp đảng viên mới

Ngày 20-10, Chi bộ HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Hùng Dũng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.

Việt Nam và Thế giới

Các chính đảng đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Các chính đảng tham dự Hội thảo quốc tế thường niên “Các chính đảng và một xã hội mới” lần thứ XXV do Đảng Lao động Mexico tổ chức tại thủ đô Mexico đã đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một thông điệp của tình đoàn kết quốc tế, là nguồn động viên to lớn với các chính đảng, tổ chức cánh tả, tiến bộ tại Mexico, Mỹ Latinh và trên toàn thế giới.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP