Chủ tịch Quốc hội trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng tặng đảng viên

SGGP
Chiều 3-1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Quochoi

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Quochoi

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh Võ Trọng Việt và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Đinh Trịnh Hải, Lưu Bình Nhưỡng, Đặng Thuần Phong, Vũ Tiến Thản, Đoàn Phúc Thịnh, Trần Quang Minh và Nguyễn Đức Sơn.

Chủ tịch Quốc hội chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu và khẳng định, đây là niềm tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên được trao tặng mà còn là vinh dự và niềm tự hào của Đảng bộ cơ quan Văn phòng Quốc hội. Các đảng viên được trao tặng huy hiệu lần này đều đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dạn kinh nghiệm và được giao đảm nhiệm nhiều trọng trách khác nhau, luôn trung thành với Tổ quốc, kiên định lập trường của người chiến sĩ cộng sản, chủ động, sáng tạo và tận tụy trong công việc, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Quốc hội bày tỏ tin tưởng, các đảng viên sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới của Đảng và đất nước.

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Các đồng chí lãnh đạo TPHCM,các đại biểu chúc mừng điển hình dân vận khéo. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ động, sáng tạo trong vận động, phát huy sức mạnh toàn dân

Theo Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải, suốt 40 năm tiếp nối xây dựng và hoạt động, có thể khẳng định Ban Dân vận Thành ủy TPHCM đã luôn chủ động, sáng tạo trong công tác nghiên cứu, tham mưu cho Thành ủy lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị làm tốt công tác vận động nhân dân. Từ thực tiễn tình hình nhân dân đề xuất nhiều chủ trương, phát huy các nguồn lực trong dân để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện an sinh và giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Xây dựng Đảng

Linh hoạt sinh hoạt trực tuyến ở các tổ chức cơ sở Đảng

Trong thời điểm TPHCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, các tổ chức cơ sở Đảng đã linh hoạt vận dụng nhiều giải pháp nhằm đảm bảo nội dung, chất lượng các buổi sinh hoạt Đảng theo đúng quy định. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ vướng mắc về chuyển đổi đất: Giá nhà có thể giảm 20%

Ngày 26-11, hơn 200 doanh nghiệp và các chuyên gia đã tham dự hội nghị đối thoại “Cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan” do Bộ Xây dựng và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và 63 điểm cầu trên cả nước. Thông tin cuộc đối thoại cho thấy, nhiều khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đầu tư, xây dựng.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP