

Nữ diễn viên thủ vai cô bé “tóc xù” Hermione Granger trong loạt phim ăn khách về cậu bé phù thủy Harry Potter đã được mời quảng cáo cho nước hoa Coco Mademoiselle thay thế cho ngôi sao Keira Knightley.
Tháng 7 tới, hãng Chanel mới công bố chính thức việc này nhưng Emma Watson đã loan báo tin vui này cho những bạn bè thân thiết nhất của cô.
Emma Watson là một fan của nhãn hiệu Chanel. Ở tuổi 18, Emma Watson đã có trong tay khối tài sản trị giá gần 20 triệu đô la và cô là một trong những diễn viên tuổi teen giàu nhất thế giới.
Ngôi sao 18 tuổi này đã ký hợp đồng 2 năm để trở thành người mẫu đại diện cho nhãn hiệu nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel và sau khi ký bản hợp đồng này, Emma Watson bỏ túi “nhẹ nhàng” 6 triệu đô la.
K.T.V

Clip phỏng vấn Bi (Rain) hút khách
Đoạn clip phỏng vấn chàng ca sĩ - diễn viên Hàn Quốc Bi (Rain) - ngôi sao phim Speed Racer (Vua tốc độ) đang đứng đầu danh sách những đoạn phim đông khán giả nhất trên website tạp chí Time.
Đoạn phỏng vấn được đưa lên mạng từ hôm 10-6, trong đó Bi trả lời 10 câu hỏi được lựa chọn trong số rất nhiều câu do độc giả tạp chí này gửi về. Bi là ngôi sao nổi bật nhất của Hallyu - Làn sóng Hàn Quốc ở nước ngoài. Vũ đạo điêu luyện, cơ bắp săn chắc và ngoại hình mạnh mẽ là thế mạnh của chàng trai 25 tuổi này.
L.C.L