Có thể hát karaoke qua truyền hình

(SGGPO).- Công ty phần mềm và truyền thông VASC (thuộc Tập đoàn VNPT) vừa chính thức công bố gia tăng thêm nhiều tiện ích cho dịch vụ MyTV, nhân dịp dịch vụ này tròn một năm cung cấp. Đây là dịch vụ truyền hình Internet, truyền qua hạ tầng băng thông rộng của VNPT, cung cấp các dịch vụ truyền hình và giải trí tương tác.

Hiện nay khách hàng sử dụng MyTV đã được cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như truyền hình, dịch vụ tạm dừng, lưu trữ, dịch vụ phim truyện, âm nhạc, thể thao, tra cứu điểm thi, games, và đặc biệt có thể hát karaoke qua truyền hình. Thông qua MyTV, người tiêu dùng còn có thể chia sẻ hình ảnh, tiếp thị truyền hình, quảng cáo… Sắp tới, MyTV sẽ cung cấp thêm một số dịch vụ mới như đọc truyện, chăm sóc sức khỏe, tin tức.

Tính đến nay, MyTV đã có mặt ở 63 tỉnh, thành phố với trên 60 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Cước phí của MyTV ở mức khá cạnh tranh, từ 35.000 đồng/tháng – 125.000 đồng/tháng (tùy theo gói dịch vụ).

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau khi chế tạo robot gieo hạt, nông dân Phạm Văn Hát tiếp tục nghiên cứu loại máy cày 3 lưỡi để giúp nông dân

Từ những sáng chế không chuyên

Ở nước ta hiện nay, ngoài các nhà khoa học chuyên nghiệp, còn có một lực lượng các “nhà sáng chế không chuyên, nhà khoa học không chuyên” khá lớn. 

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách