Con số và sự kiện: 50 tấn

Đó là khối lượng hành lý của đội Đức bao gồm nước đá đặt hàng từ quê nhà và trang phục trong suốt quá trình tham dự Euro 2012.

Tổng cộng 70 người gồm 23 cầu thủ đã tham gia chiến dịch này từ ngày 4-6 đến nay.

Đ.Linh

  • Bên lề

- UEFA lên tiếng bác bỏ ý kiến cho rằng họ đã từ chối tổ chức phút mặc niệm dành cho Miki Roque. UEFA nhấn mạnh, họ không nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ LĐBĐ Tây Ban Nha về vấn đề này.

- Ba Lan đã quyết định đổi tên sân vận động quốc gia tại Warsaw của mình theo tên của HLV huyền thoại Kazimierz Gorski, người đã qua đời năm 2006 ở tuổi 85. Sân vận động quốc gia ở Warsaw có sức chứa 58.000 chỗ ngồi được khánh thành nhân dịp Ba Lan đứng ra đồng đăng cai Euro 2012 với Ukraine.

- HLV đội tuyển Hà Lan Bert van Marwijk đã quyết định từ chức và được LĐBĐ Hà Lan (KNVB) chấp thuận, dù hợp đồng hiện tại của ông kéo dài đến Euro 2016. KNVB sẽ bắt tay vào việc tìm kiếm nhà cầm quân mới cho trận giao hữu với Bỉ ngày 15-8, trước khi bước vào hành trình vòng loại World Cup 2014.

- HLV Prandelli của đội tuyển Italia bỏ ngỏ khả năng từ chức nếu Italia thua Đức (trận đấu đã diễn ra đêm qua) dù hợp đồng của ông còn đến World Cup 2014.

- HLV Joachim Loew đánh giá cao công việc của HLV Roy Hodgson ở đội tuyển Anh trong bối cảnh dư luận đang chỉ trích mạnh thành tích kém của Anh ở Euro 2012. Theo Loew, tuyển Anh đã chơi tốt hơn World Cup 2010 nhiều.

C.Ng.

Các tin, bài viết khác