Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận 100 xe đạp tuần tra

(SGGPO).- Sáng 15-12, Công an TP Đà Nẵng nhận 100 chiếc xe đạp tuần tra do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Đà Nẵng trao tặng. 100 chiếc xe đạp tuần tra mà BIDV trao tặng cho Công an TP Đà Nẵng có trị giá 280 triệu đồng.

Số xe đạp này có đặc điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng và có tính cơ động cao, có trang bị túi đựng tài liệu, bình nước… 100 chiếc xe đạp trao tặng này sẽ được cấp cho lực lượng Cảnh sát khu vực (CSKV) Công an các quận, huyện để phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Cảnh sát khu vực ở TP Đà Nẵng tuần tra bằng xe đạp

Theo đại tá Nguyễn Văn Chính, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, mô hình CSKV sử dụng xe đạp đi tuần tra được triển khai tại Đà Nẵng trong thời gian qua đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an thân thiện, gần gũi với người dân và du khách.

Việc ngân hàng BIDV trao tặng xe đạp cho lực lượng CSKV của Đà Nẵng sẽ góp phần thực hiện chủ trương của lãnh đạo thành phố trong việc xây dựng nền an ninh trật tự tại cơ sở, tạo ra sức mạnh tổng hợp trong công tác bảo vệ an ninh trên địa bàn, thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ngày càng sâu rộng.

BIDV trao tặng xe đạp cho Công an TP Đà Nẵng

Được biết, đây là số xe đạp nằm trong chương trình mà BIDV tài trợ lực lượng CSKV tại 19 tỉnh, thành trên cả nước với hơn 2.200 chiếc, tổng giá trị hơn 6 tỷ đồng.

NGUYÊN KHÔI 

Các tin, bài viết khác