Sau 3 năm tham gia chương trình ươm tạo của Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) thuộc Ban Quản lý Khu NNCNC TPHCM, Công ty CP Linh Chi Việt cho biết, đã thu hồi được vốn trong thời gian tham gia ươm tạo, một phần do chi phí đầu tư giảm thiểu do tận dụng các cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trung tâm, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu. Cùng với sản phẩm Nấm Linh Chi nguyên tai, Nấm Linh Chi xắt lát, thời gian tham gia ươm tạo, công ty nghiên cứu và cho ra đời rượu Linh Chi, sản phẩm được tung ra thị trường và bước đầu mang lại hiệu quả tích cực. Sản phẩm được phân phối đại lý cấp 1 ở các tỉnh thành.
Các sản phẩm Linh Chi Việt được kiểm soát chất lượng sản phẩm do áp dụng công nghệ sử dụng silic hoạt hóa bổ sung vào giá thể trồng nấm và nước hoạt hóa. Giá thể sau khi hấp vô trùng được trộn với Silic hoạt hóa với tỷ lệ 2% - đóng bịch - cấy nấm - tưới nước và phun tạo độ ẩm bằng nước hoạt hóa. Các công nghệ trên làm tăng sản lượng, chất lượng và phòng được bệnh gây hại. Sử dụng meo nấm Linh Chi đỏ chất lượng tốt và luôn cho ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn ổn định. Thực hiện việc nuôi trồng nấm Linh Chi trong môi trường được kiểm soát chặt các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm để có được sản phẩm chất lượng tốt.
| |