Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được chọn Top 10 Sao Vàng Đất Việt 2018

SGGPO
Vừa qua, tại lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được trao tặng danh hiệu Top 10 Sao Vàng Đất Việt. Đây là lần đầu tiên Hòa Bình lọt vào Top 10 và là lần thứ 8 liên tiếp đạt giải thưởng cao quý này.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Sao Vàng Đất Việt 2018 xét trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam có khả năng cạnh tranh thành công với quốc tế. Giải thưởng còn có ý nghĩa đề cao các giá trị Việt Nam, tôn vinh doanh nghiệp Việt trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước cũng như hội nhập kinh tế quốc tế. 

Là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, uy tín thương hiệu của Hòa Bình đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án có quy mô quốc tế. Nhiều năm qua, công ty liên tục được các chủ đầu tư lớn tín nhiệm giao các gói dự án quy mô với giá trị hàng ngàn tỷ đồng, như Keppel Land (Singapore), Gamuda Land (Malaysia) và các đại gia bất động sản trong nước Vingroup, Sungroup, BRG… Số lượng khách hàng của công ty ngày càng gia tăng theo đẳng cấp và uy tín thương hiệu Hòa Bình.

Trong 3 năm vừa qua, Keppel Land đã giao các dự án trọng điểm của họ cho Hòa Bình gồm Saigon Centre (công trình 6 tầng hầm - sâu nhất Việt Nam), Estella Heights, Riviera Point và Empire City, tổng giá trị các dự án này hơn 8.800 tỷ đồng. Giữa tháng 12 mới đây, Hòa Bình được Vingroup giao thi công 21 tòa tháp cao từ 25-40 tầng của Vincity cùng 2 tòa tháp dự án Westpoint tại Hà Nội với tổng giá trị ước tính hơn 9.330 tỷ đồng, hiện đang là đơn vị dẫn đầu về tốc độ thi công của các nhà thầu tham gia ở dự án Vincity.

Hòa Bình đã chứng minh năng lực thi công với các giải pháp kỹ thuật tối ưu, đảm bảo chất lượng và kinh tế, các lý do này đã hoàn toàn thuyết phục các chủ đầu tư chọn Hòa Bình là nhà thầu chính yếu các dự án mới của họ.

Bên cạnh đó, Hòa Bình có thế mạnh về xây dựng các hệ thống quản lý tiên tiến từ rất sớm; đặc biệt là hệ thống PMS (HBC Project Management System) do chính công ty thiết kế độc quyền. Hệ thống này được xây dựng tích hợp dựa trên nền tảng hệ thống Hoạch định các nguồn lực doanh nghiệp ERP vào năm 2009 và giải pháp công nghệ 3D BIM vào năm 2013.

Hệ thống cho phép các cấp quản lý kết nối trực tiếp với công trường, tương tác với nhau dù ở bất kỳ đâu thông qua thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính... PMS có đầy đủ các tính năng họach định, quản lý chất lượng, tiến độ, giá, thanh toán và cung cấp nguồn lực cũng như dự báo tiến độ, chi phí.

Đặc biệt, hệ thống có chức năng quản lý rủi ro toàn diện từ các rủi ro liên quan đến công tác kỹ thuật, an toàn lao động, các yếu tố tài chính dự án... Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cũng luôn được Hòa Bình ưu tiên hàng đầu, được xây dựng kế hoạch dựa trên định hướng và mục tiêu chiến lược.

Công ty tham gia hợp tác với các trường đại học chương trình đào tạo nhà trường - doanh nghiệp với hàng trăm sinh viên khá giỏi mỗi năm vào tập sự, tuyển dụng “tân kỹ sư”, “kỹ sư tài năng” tại Hòa Bình, giúp các em có cơ hội trải nghiệp thực tế ở công trường và làm việc tại công ty xây dựng chuyên nghiệp.

Góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu, Hòa Bình hiện đã hợp tác với công ty McKinsey (Mỹ) – đơn vị tư vấn về quản trị và chiến lược hàng đầu thế giới để thực hiện mục tiêu chuyển đổi từ công ty xây dựng tổng hợp hàng đầu trong nước thành công ty xây dựng quốc tế.

N.K ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. 

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hà Tĩnh: Tắc đầu ra, chè bị ép giá

Nhiều hộ đội viên thuộc Tổng đội Thanh niên xung phong xây dựng vùng kinh tế mới Tây Sơn (Tổng đội TNXP Tây Sơn) ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đang “kêu trời” khi cây chè tiêu thụ rất khó khăn.

Tự giới thiệu

Thilogi cung ứng dịch vụ vận chuyển gia súc chuyên nghiệp

Phát triển dịch vụ logistics phục vụ ngành chăn nuôi từ sản xuất, chế biến, đến phân phối với quy mô lớn, giải pháp tối ưu, Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (Thilogi) đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đồng hành cùng các doanh nghiệp chăn nuôi trong sản xuất và kinh doanh.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />