Cụm tin

Múa lân trong ngày khai trương các nhà thuốc tại ĐBSCL

Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự khởi đầu năm mới nhiều may mắn, Dược Hậu Giang đã tổ chức 16 đội lân “Múa lân mừng chúc Tết” ở 500 nhà thuốc hầu hết các tuyến đường tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL sau Tết Nguyên đán (ảnh). Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Dược Hậu Giang được tổ chức hàng năm.

Thông qua hoạt động này, Dược Hậu Giang muốn gởi lời tri ân đến quí khách hàng, những người đã chung sức đóng góp cho sự thành công của Dược Hậu Giang trong năm 2006.

Đồng thời, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa công ty với khách hàng, tạo sự bất ngờ và may mắn đầu năm với mong muốn thương hiệu Dược Hậu Giang ngày càng gắn bó và thân thiện với khách hàng, người tiêu dùng. Đội lân của Dược Hậu Giang đã đến từng nhà thuốc gởi lộc và lời chúc may mắn trong ngày khai trương.

V.H.

2,5 tỷ đồng dành cho các hoạt động xã hội

Đội ngũ bác sĩ DHG khám và phát thuốc cho bà con vùng sâu ở ĐBSCL

Dược Hậu Giang đã đóng góp gần 2,5 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trong năm 2006. Trong đó, công ty đã ủng hộ vì người nghèo 96 triệu đồng; ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt 265 triệu đồng; Quỹ học bổng “Nâng cánh ước mơ” trao tặng 93 suất học bổng tương đương với 145 triệu đồng cho sinh viên các trường Đại học (ĐH): ĐH Y Dược Hà Nội, ĐH Y Thái Bình, ĐH Y Thái Nguyên, ĐH Y Dược Cần Thơ…

Đồng thời, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho 13.526 lượt người với tổng số tiền thuốc tài trợ là 287 triệu đồng; tài trợ cho các hoạt động y tế, bệnh viện trung ương, tỉnh, huyện trị giá 460 triệu đồng; nuôi heo đất gây Quỹ ủng hộ bệnh nhân nghèo 560 triệu đồng.

C.P

Sản phẩm Eugica đoạt giải Cúp vàng sản phẩm Việt – uy tín chất lượng

Năm 2006, Dược Hậu Giang có 66 sản phẩm được Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành, trong đó có 29 sản phẩm mới. Riêng thuốc trị ho bào chế từ thảo dược Eugica của Dược Hậu Giang đã được trao giải Cúp vàng sản phẩm Việt – uy tín chất lượng vào ngày 7-1-2007.

Dòng sản phẩm Eugica gồm có 3 sản phẩm: Viên nang mềm Eugica, Eugica Fort và Eugica Syrup được bào chế từ bạc hà, tần dầy lá, gừng, tràm… Công dụng chính của sản phẩm là dùng để trị các chứng ho, sát trùng hô hấp, làm loãng niên dịch, dịu ho hiệu quả và an toàn.

Vĩnh Hằng

Các tin, bài viết khác