Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010: Sẽ có khoảng 90 hoa hậu tham gia

(SGGPO).- Sáng nay (24-7, bà Lorraine E.Schuck, Giám đốc điều hành Công ty Carousel (đơn vị quản lý cuộc thi Hoa hậu Trái đất từ năm 2000 đến nay) đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa bàn về một số nội dung tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) tại Nha Trang – Khánh Hòa vào tháng 11-2010.

Tại buổi làm việc, bà Lorraine E.Schuck cho biết, theo kế hoạch sẽ có 80-90 hoa hậu trên thế giới sẽ hội tụ về Nha Trang để tham gia vòng chung kết cuộc thi.
 
Vào ngày 4-11, các hoa hậu sẽ đến TP.HCM, sau đó chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm khoảng 30 hoa hậu đi đến ba tỉnh để tham gia các hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường…, sau đó sẽ đến Nha Trang vào ngày 20-11 để chuẩn bị cho cuộc thi. Bà Lorraine E.Schuck mong rằng tỉnh Khánh Hòa  hỗ trợ về mặt an ninh, y tế và có kế hoạch giới thiệu những địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, thành phố.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch tỉnh cho biết: Đến thời điểm này, tỉnh vẫn chưa nhận văn bản chính thức của Chính phủ cho phép tổ chức cuộc thi HHTĐ tại Khánh Hòa. Sau khi có văn bản chính thức, tỉnh sẽ có buổi làm việc với các đơn vị liên quan để bàn cụ thể hơn về kế hoạch tổ chức HHTĐ tại Nha Trang.
 
Được biết, theo kế hoạch, đêm chung kết cuộc thi HHTĐ 2010 sẽ diễn ra vào đêm 4-12 tại khu giải trí du lịch Vinpearl Land Nha Trang – Khánh Hòa.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ghi chép về cách yêu đời toàn thời gian của cô gái trẻ có lối sống tích cực

Sau cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực Sống xanh rồi mới sống nhanh vào năm ngoái, cô gái trẻ Nguyễn Hữu Quỳnh Hương (bút danh Mình là Hũ) vừa ra mắt cuốn sách thứ hai - Thở giữa rừng người (WaveBooks và NXB Thế giới). Sách là ghi chép về những rung cảm với cuộc sống, những bài học cô nhận được trong quá trình tương tác với gia đình, bạn bè, với thiên nhiên và với chính mình. 

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.