Cứu kịp thời các thuyền viên nước ngoài gặp nạn khi tránh bão số 14

SGGPO
Trong đêm 18-11, tàu SAR 412 đã vượt biển ra ứng cứu kịp thời, đưa 8 thuyền viên  tàu OCEAN BRIGHT gặp nạn trong khi tránh bão số 14 vào bờ an toàn.

Tàu SAR 412 cứu các thuyền viên gặp nạn khi tránh bão số 14 trong đêm

Tàu SAR 412 cứu các thuyền viên gặp nạn khi tránh bão số 14 trong đêm

Ngày 19-11, tin từ Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực II (Danang MRCC) cho biết, vào đêm 18-11, tàu SAR 412 đã đến ứng cứu kịp thời 8 thuyền viên (trong đó có 4 thuyền viên  người Ấn Độ) bị nạn khi đang tránh bão số 14 ở vùng biển Quy Nhơn.

Trước đó, trên tàu OCEAN BRIGHT có 8 thuyền viên đang di chuyển tránh bão số 14 ở vùng biển Quy Nhơn nhưng sau đó bị mất khả năng điều động.

Cứu kịp thời các thuyền viên nước ngoài gặp nạn khi tránh bão số 14 ảnh 1 Chân dung tàu OCEAN BRIGHT gặp nạn
Đến 21 giờ ngày 18-11, nhận được tin báo cứu nạn khẩn cấp, tàu SAR 412 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn các thuyền viên bị nạn do bão số 12 đã khẩn trương đến vị trí tàu OCEAN BRIGHT để kịp thời cứu nạn.

Tàu SAR 412 đã tiếp cận và đã đưa 8 thuyền viên về cảng Hải Đoàn 48 - Quy Nhơn và bàn giao cho các cơ quan chức năng lúc 23 giờ 30 cùng ngày, sức khỏe của các thuyền viên đều đảm bảo.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới gần biển Đông

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới gần biển Đông

Theo cảnh báo mới nhất của Cơ quan dự báo bão Nhật Bản và các trung tâm cảnh báo thiên tai tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương thì ngày 12-11, một áp thấp nhiệt đới mới hình thành trên vùng biển phía Đông, miền Trung Philippines. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Năm 2020 hỗ trợ đơn giá mới cho hệ thống xe buýt tại TPHCM

Ngày 15-11, Thường trực HĐND TPHCM tổ chức phiên giải trình về tình hình vận hành và phát triển hệ thống xe buýt trên địa bàn TPHCM. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP chủ trì phiên giải trình. Cùng tham dự có đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM và đại diện các sở, ban, ngành.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn