Đã dọn chậu cây kiểng trên tủ điện

Chuyên mục Tôi có thấy trên Báo SGGP ngày 25-6-2022 có hình ảnh tủ điện tại giao lộ Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng (quận 1, TPHCM) bị người dân trưng dụng làm chỗ để hoa kiểng và ngày 27-6-2022 phản ánh tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm (quận 1, TPHCM) có một chân đế trụ điện còn 2 sợi dây điện và các bu lông sắt gây nguy hiểm cho người đi đường.
Đã dọn chậu cây kiểng trên tủ điện

Phản hồi các vấn đề trên, ông Hoàng Đình Ấn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sài Gòn, có văn bản trả lời như sau: Công ty Điện lực Sài Gòn đã kiểm tra thực tế hiện trường theo phản ánh của báo. Tủ điện tại giao lộ Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng là tủ kỹ thuật thuộc quản lý của Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn. Để đảm bảo mỹ quan đường phố, Công ty Điện lực Sài Gòn đã làm việc với khách hàng cho tháo dỡ tất cả các chậu cây đặt trên nóc tủ kỹ thuật.

Chân đế tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Ngô Văn Năm là chân đế trụ đèn chiếu sáng. Công ty Điện lực Sài Gòn đã chuyển thông tin đến Công ty Chiếu sáng công cộng TPHCM để kiểm tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Phạt nghiêm học sinh chạy xe máy phân khối lớn

Với tốc độ chạy xe máy đến chóng mặt rồi liên tục lạng lách, tạt đầu tay lái người khác, nếu các em học sinh này không may va quẹt hoặc trượt bánh thì chắc chắn hậu quả sẽ khó lường.

Ý kiến

Việc làm thiếu ý thức

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn và trang mạng xã hội lại tiếp tục đưa ra nhiều ý kiến về việc có nên bỏ tục lì xì ngày Tết hay không, khi mà càng ngày phong tục này càng bị biến tướng, bị thương mại hóa, mất đi ý nghĩa vốn có của nó.