Dạ hội Tâm Xuân 2015 mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng 7-3 (theo giờ Hà Nội), tại trung tâm thương mại Sapa ở thủ đô Prague (Czech), gần 300 đại biểu từ 27 Câu lạc bộ phụ nữ thay mặt cho hàng ngàn hội viên tại Czech đã tham dự Dạ hội Tâm Xuân 2015 do Hội Phụ nữ Việt Nam tại Czech tổ chức.

Dạ hội Tâm Xuân vào dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là hoạt động lớn thường niên của hội, vừa là để động viên, tôn vinh chị em, vừa là dịp để các hội viên gặp gỡ, giao lưu “nạp năng lượng” cho những tháng ngày mưu sinh vất vả sắp tới. Chị em thành viên các câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Prague và khu vực xung quanh như Hương Việt, An Đông, Hoa Hồng, Ostrava, Teplice… mặc dù bận rộn với công việc nhưng vẫn tích cực chuẩn bị và tham gia dạ hội. Họ đã mang đến dạ hội những sản phẩm tinh tế như hình rồng, sư tử, phượng, thiên nga kết từ hoa, quả, củ; những thứ bánh truyền thống của dân tộc được xếp thành hình số 8-3... Họ cũng là những nghệ sĩ múa, hát, diễn kịch rất sôi nổi trong ngày tôn vinh phái đẹp.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ và khát khao cống hiến

Vào Đảng để cống hiến, để có thêm cơ hội rèn luyện, trưởng thành chính là tâm thế của rất nhiều đảng viên trẻ khi giơ cao nắm tay tuyên thệ. Dù ở vị trí công việc nào, với vai trò tiên phong, những người đảng viên trẻ luôn sẵn sàng nhận việc khó, sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ. Với họ, Đảng chính là con đường sáng giúp họ thêm nghị lực phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP