Đà Lạt: Sôi động lễ Tình nhân tại Thung lũng Tình yêu

Ngày lễ Tình nhân 14-2, Khu du lịch Thung lũng Tình yêu thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút hàng trăm cặp đôi là du khách và người dân địa phương tham gia.

Trong hai ngày 13 và 14-2, hàng loạt chương trình, trò chơi được tổ chức liên tục tại Thung lũng Tình yêu với sự tham gia của hơn 100 đôi tình nhân. Trong không gian lãng mạng với hoa hồng và rừng thông, các cặp đôi cùng nhau tranh tài trong những gameshow vui nhộn như nụ hôn dấu ấn tình yêu, khiêu vũ tình yêu, marathon tình nhân, bong bóng tình yêu…

Trong dịp lễ Tình nhân năm nay, Ban quản lý Khu du lịch Thung lũng Tình yêu còn tổ chức cuộc thi ảnh online “Dấu ấn tình yêu” với các giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi là cơ hội để đôi lứa yêu nhau thể hiện tình cảm của mình và ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên một nửa yêu thương. Sau một tháng, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bức ảnh dự thi và đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đôi có tỷ lệ bình chọn cao nhất. Trong đó, giải nhất “Cặp đôi hoàn hảo” thuộc về Trần Công Viên - Lê Thị Mỹ Trang (thành phố Đà Lạt) với giải thưởng là một chuyến du lịch miễn phí tại Thái Lan trong thời gian 5 ngày 4 đêm.

Khu du lịch Thung lũng Tình yêu còn đưa vào khai thác “Con đường tình yêu” (ảnh) dẫn từ khu vực hồ Đa Thiện lên Đồi Vọng cảnh trong khuôn viên của khu du lịch. Con đường tình yêuđược thiết kế bằng hoa tươi, cách điệu theo hình trái tim khổng lồ đã thu hút rất đông bạn trẻ, du khách đến thưởng lãm, chụp ảnh lưu niệm.

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác