Đắk Lắk: Xe khách chở 1.177kg thịt động vật thối

(SGGPO).- Khoảng 2 giờ sáng 28-12, tại Km67, đoạn quốc lộ 14 đi qua xã Ea Nam (huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) Đội quản lý thị trường cơ động tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT tỉnh Đắk Lắk) kiểm tra xe khách BKS 47B - 013.59 (chạy tuyến Đà Nẵng - Đắk Lắk) do tài xế Hồ Văn Thành (43 tuổi, ở huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe này chở 14 thùng xốp chứa 1.177kg thịt động vật đã bốc mùi hôi thối nồng nặc và nước từ trong thùng rỉ ra ngoài nhiều (ảnh).

Tài xế Thành cũng không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số thịt này và anh cho biết nhận chở số hàng này từ huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) của một người nhờ vận chuyển các thùng hàng này lên thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) với giá  từ 80 - 100 ngàn đồng/thùng.

Hiện Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp cùng cơ quan Thú y và Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tiến hành xác minh số thịt thối trên để xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời, sẽ tiến hành tiêu hủy số thịt động vật thối này để tránh gây ô nhiễm môi trường.

Tin, ảnh: CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Murray tìn rằng, "Ngai vàng" của Djokovic vẫn không bị Next Gen đe dọa

Andy Murray: Ngai vàng của Novak Djokovic không bị Next Gen đe dọa

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…