Danh tính nạn nhân vụ xả súng kinh hoàng ở Điện Biên

SGGPO

Liên quan tới vụ nổ súng kinh hoàng xảy ra tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên vào sáng 15-8 làm 3 người thiệt mạng, Công an tỉnh Điện Biên đã bước đầu làm rõ được danh tính của nạn nhân và nghi phạm gây ra vụ trọng án này.

Tin liên quan

Theo đó, danh tính 2 vợ chồng nạn nhân bị bắn tử vong là ông Nguyễn Tuấn Vụ (56 tuổi, là giám đốc một doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Điện Biên) và vợ là bà Nguyễn Thị Lý (53 tuổi, kinh doanh tự do).

Theo chính quyền phường Mường Thanh, gia đình ông Vụ sinh sống đã lâu ở địa phương và rất được hàng xóm quý mến. Gia đình này có 2 người con hiện đang làm việc ở Hà Nội.

Đáng chú ý, qua kết quả điều tra ban đầu và trích xuất camera tại hiện trường xác định nghi phạm sau khi bắn vợ chồng ông Vụ tử vong cũng đã nổ súng tự sát. Nghi phạm là người sống trên địa bàn TP Điện Biên Phủ và nằm trong danh sách theo dõi của công an liên quan đến ma túy.

Danh tính nạn nhân vụ xả súng kinh hoàng ở Điện Biên ảnh 1 Lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên phong tỏa hiện trường vụ xả súng để khám nghiệm 

Trước đó, trao đổi với báo chí ngay tại hiện trường vụ án, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng gây án rất manh động.

Bước đầu cơ quan công an xác định, thời điểm xảy ra sự việc, nghi phạm mang theo súng CKC tới nhà số 197 bắn chết bà Lý, sau đó đi vào nhà bắn chết ông Vụ rồi tự sát. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện 1 khẩu súng quân dụng CKC.  

MINH KHANG ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án