Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Nối vòng tay lớn” lần 5 tại Phú Mỹ Hưng

(SGGPO).- Ngày 22-4, Đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 – 1/4/2016), với chủ đề “Nối vòng tay lớn”, sẽ diễn ra tại công viên Hồ Bán Nguyệt, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Rất đông khán giả đến xem đêm nhạc Trịnh Công Sơn được tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ảnh: phumyhung.com.vn

Chương trình do Gia đình nhạc sĩ Trịnh Cộng Sơn phối hợp cùng một số doanh nghiệp tổ chức. Đây là năm thứ 5 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn được tổ chức tại Công viên Hồ Bán Nguyệt - Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đêm nhạc Trịnh 2016  có tên gọi “Nối Vòng Tay Lớn” với chủ đề hướng về quê hương, đất nước. 26 tiết mục được trình diễn là những ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Trịnh Vĩnh Trinh, Quang Dũng, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn, Thanh Bùi, Tiên Tiên …

Chương trình tiếp tục được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn phụ trách âm nhạc cùng ban nhạc Hoài Sa.

Vé vào xem  Đêm nhạc Trịnh Công Sơn 2016 sẽ được phát miễn phí, từ sáng 15-4 tại Trung tâm thương mại Crestmall, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

 Th. Th

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật