Điều tra nguyên nhân cháu bé 16 tháng tuổi bị chấn thương sọ não

Chiều 19-12, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết cơ quan này đã vào cuộc điều tra nguyên nhân 1 cháu bé 16 tháng tuổi bị chấn thương sọ não ở nhóm trẻ tư nhân không phép.

Theo UBND phường Bửu Hòa, sự việc xảy ra ngày 18-12 tại nhóm trẻ tư nhân tự phát ở địa chỉ K3/87D, khu phố 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa khiến cháu Nguyễn Ngọc Hải Hà phải đưa đi cấp cứu do chấn thương sọ não tụ máu bầm.

Làm việc với chính quyền phường Bửu Hòa, bà Nguyễn Thị Thu Vân (42 tuổi) là người giữ nhóm trẻ trên cho rằng: lúc 7 giờ 30 ngày 18-12 cháu Hà được gia đình đưa đến gửi có biểu hiện bệnh. Ở nhóm trẻ được một lúc thì tình trạng bệnh của cháu Hà ngày càng nặng hơn và gọi điện thoại thông báo cho gia đình đến đưa cháu Hà đi cấp cứu. Bà Nguyễn Thị Thu Vân cho rằng không hề để cháu Hà bị té lúc ở giữ trẻ.

Nhóm trẻ do bà Nguyễn Thị Thu Vân giữ hoạt động 2 tháng nay, nhận giữ 5 cháu nhưng chưa có giấy phép, cơ quan công an đã mời bà Vân đến làm việc để lấy lời khai điều tra làm rõ nguyên nhân.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án