Ẩm thực

Độc đáo Muối tiêu chanh

Sau thành công của thương hiệu Cát Đằng Café, Zenta Café và Nhà hàng Lẩu, Công ty Công nghệ giải trí Én Việt vừa cho ra mắt một nhà hàng hải sản rất hoành tráng, sang trọng với tên gọi thật gần gũi nhưng khá ấn tượng: Muối tiêu chanh (155B Sư Vạn Hạnh nối dài, TPHCM).

Theo những người sành ẩm thực thì trên bản đồ ẩm thực thế giới, không có quốc gia nào có loại muối tiêu chanh đặc trưng như người Việt.

Đó là chưa kể, những đầu bếp tại nhà hàng Muối tiêu chanh đã kỳ công sưu tầm 6 loại muối, 4 loại chanh, cùng với 3 loại tiêu ngon nhất VN để làm thành món chấm độc đáo.

Tất nhiên, món ăn ngon không chỉ nhờ ở… nước chấm mà còn nhờ vào nguồn hải sản tươi sống, chất lượng, dồi dào mà nhà hàng chủ động được.

Bên cạnh đó, có thể nói sự có mặt của giám đốc ẩm thực Lai Thành Hùng, người đã có kinh nghiệm 30 năm với các món hải sản VN, đã khiến thực đơn của nhà hàng Muối tiêu chanh trở nên hấp dẫn, mới lạ không ngừng.

Đến với Muối tiêu chanh, khách sành điệu về hải sản có dịp khám phá thêm những món mới thú vị như: gỏi cá Bắc bộ, cá chình nướng kiểu Hàn Quốc, tôm sú hoặc tôm càng đốt muối, cua lột sốt tiêu xanh v.v… Đặc biệt các món lẩu như lẩu hải sản sao biển, lẩu cá sửu khoai môn, hay lẩu cá lạt nấu trong nồi đất sẽ làm tăng sự khoái khẩu cho thực khách.

Ngoài những phòng ăn máy lạnh rộng rãi, sang trọng, còn có những phòng riêng phục vụ cho gia đình, khách VIP.

V.Q

Các tin, bài viết khác