Đồng chí Nguyễn Hữu Phước từ trần

SGGP
Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 12, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng chí Nguyễn Hữu Phước

 Sinh năm 1945 tại TP Thủ Đức, TPHCM. Nguyên Giám đốc Trung tâm Bản đồ và cơ sở dữ liệu, Phân viện Điều tra Quy hoạch Rừng Nam bộ, đã nghỉ hưu. Huy chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhì; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đã từ trần lúc 1 giờ 45 ngày 24-7-2021. Linh cữu quàn tại: Số 77-79 đường C18, phường 12, quận Tân Bình, TPHCM.

Lễ viếng lúc 10 giờ ngày 24-7-2021. Lễ truy điệu lúc 12 giờ ngày 25-7-2021.

An táng tại Công viên Hỏa táng tháp Long Thọ (huyện Củ Chi).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Xiếc nào cũng rét

- Lâu nay thị trường chứng khoán xứ mình cứ râm ran thông tin về các đội “tổ lái” thao túng giá, về “máy bơm công suất cao” để làm méo mó hiện trạng của doanh nghiệp niêm yết. Thực hư những chuyện này thế nào?

Sự kiện & Bình luận

“Dữ liệu” cho tương lai

“Năm nay bác thay cha con tặng quà Trung thu cho con đây” là lời của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên khi đến thăm và tặng quà cho em L.H.H.T., một trong 177 trẻ mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 tại quận 8, vào ngày 20-9.