La Liga

Dự đoán các trận đấu

RACING (17) – SOCIEDAD (10) 
 
 Kể từ khi Kovacevic bị chấn thương, hiệu suất ghi bàn của Sociedad kém hơn, trong khi hàng phòng ngự phạm sai sót. Nhưng Racing còn tệ hơn khi không thắng trong 9 trận vừa qua, chỉ có 7 bàn thắng và còn ê ẩm sau thất bại nặng nề ở Barcelona.
 
Dự đoán: Hòa 0-0

 Không có Kovacevic, hy vọng ghi bàn của Sociedad sẽ đặt vào Nihat (phải)

 SEVILLA (4) – DEPORTIVO (9)

 Nhờ sự trở lại của Saviola, Sevilla đã ghi bàn đều đặn hơn và nhờ đó, trong 7 trận vừa qua họ thắng 5, hòa 2. Nhưng điểm mạnh nhất của Sevilla vẫn là hàng phòng ngự (chỉ lọt lưới 6 lần). Deportivo có thể thắng bất cứ đối thủ nào vào thời điểm sung sức nhưng hiện nay họ chơi khá thất thường.

 Dự đoán: Sevilla thắng 1-0

 MALAGA (12) - OSASUNA (2)

 Osasuna đang có phong độ ổn định, nhiều cầu thủ có khả năng ghi bàn (đã có 11 cầu thủ lập công). Tuy nhiên, trong 3 năm qua, họ chưa thắng Malaga lần nào (thua 2, hòa 4) và lần này khó phá vỡ “cái huôn”, nhất là đối thủ chơi tốt trên sân nhà.

 Dự đoán: Hòa 1-1

 ESPANYOL (14) – VALENCIA (7)

 Trận thắng Cadiz cuối tuần qua cho thấy cỗ máy của Valencia bắt đầu hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Espanyol đang chơi tốt hơn, nhất là những gì họ thể hiện ở trận hòa Atletico tại Calderon. Hơn nữa, họ có lợi thế sân nhà và nỗ lực cải thiện vị trí xếp hạng (hiện chỉ hơn khu vực nguy hiểm 2 điểm).

Dự đoán: Hòa 1-1

CADIZ (13) – ZARAGOZA (16)

Hai đội cần điểm để tránh xa khu vực nguy hiểm nhưng ở thời điểm hiện nay, họ có điểm chung: không có được chân sút giỏi. Trong 5 trận không thắng vừa qua, Cadiz chỉ có 1 bàn, còn Zaragoza tịt ngòi trong suốt 349 phút (không thắng trong 9 trận) . Một kết quả hòa là khá cao.

Dự đoán: Hòa 0-0

ALAVES (18) – MALLORCA (15)

Trong 7 trận vừa qua, Alaves chỉ thắng 1 nhưng hòa 3, thua 3. Tuy nhiên, HLV Cos cảm thấy an tâm phần nào khi đội cải thiện khâu ghi bàn (4 bàn trong 2 trận vừaqua). Mallorca cũng đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng trong 10 lần chạm trán họ chỉ thua 1 lần. Vì vậy, HLV Hector Cupre hy vọng ít nhất có thể ra về an toàn.

Dự đoán: Hòa 1-1

Ngọc Quân

Các tin, bài viết khác