ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng

ExpertBook P2 chiếc laptop doanh nghiệp với trọng lượng nhẹ, hiệu suất tối ưu, sở hữu độ bền chuẩn quân sự và bảo mật cấp doanh nghiệp.

ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng

ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng

ExpertBook P2 được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 10 mới, ổ cứng tối đa 2TB và SSD PCIe 1TB để đồng thời vừa có được khả năng lưu trữ lớn cũng như tốc độ truy cập dữ liệu nhanh.

ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng  ảnh 1
Sản phẩm cũng bao gồm các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng. Kensington bảo vệ chống trộm, tấm che bảo mật webcam, cảm biến vân tay và chip Trusted Platform Module(TPM) 2.0 giữ cho mọi dữ liệu của doanh nghiệp được đảm bảo tối đa. Kết nối I/O toàn diện và nút điều khiển trỏ chuột ASUS Sensepoint, màn hình viền mỏng NanoEdge FHD cho tỉ lệ hiển thị lớn.
ExpertBook P2 nhỏ gọn chỉ nặng 1,5kg lý tưởng cho những người  thường xuyên di chuyển. Thiết kế bản lề độc đáo giúp mở ra tới 180° để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên màn hình với người khác. 
ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng  ảnh 2

Expert Book P2 với đầy đủ các cổng kết nối để dễ dàng truyền dữ liệu và kết nối với các thiết bị, 3 cổngUSB Type-A, khe đọc thẻ nhớ microSD và cổng RJ45, cổng VGA và HDMI. 

Thêm vào đó, nút điều khiển con trỏ SensePoint đặc trưng trên Expert Book P2 sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển con trỏ trên màn hình, nhất là trong các tác vụ cần chính xác cao về vị trí trên màn hình.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SmartWatch GT 2 Pro

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.