ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng

ExpertBook P2 chiếc laptop doanh nghiệp với trọng lượng nhẹ, hiệu suất tối ưu, sở hữu độ bền chuẩn quân sự và bảo mật cấp doanh nghiệp.

ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng

ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng

ExpertBook P2 được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 10 mới, ổ cứng tối đa 2TB và SSD PCIe 1TB để đồng thời vừa có được khả năng lưu trữ lớn cũng như tốc độ truy cập dữ liệu nhanh.

ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng  ảnh 1
Sản phẩm cũng bao gồm các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp toàn diện để bảo vệ dữ liệu quan trọng. Kensington bảo vệ chống trộm, tấm che bảo mật webcam, cảm biến vân tay và chip Trusted Platform Module(TPM) 2.0 giữ cho mọi dữ liệu của doanh nghiệp được đảm bảo tối đa. Kết nối I/O toàn diện và nút điều khiển trỏ chuột ASUS Sensepoint, màn hình viền mỏng NanoEdge FHD cho tỉ lệ hiển thị lớn.
ExpertBook P2 nhỏ gọn chỉ nặng 1,5kg lý tưởng cho những người  thường xuyên di chuyển. Thiết kế bản lề độc đáo giúp mở ra tới 180° để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên màn hình với người khác. 
ExpertBook P2 laptop doanh nghiệp mức giá từ 16.8 triệu đồng  ảnh 2

Expert Book P2 với đầy đủ các cổng kết nối để dễ dàng truyền dữ liệu và kết nối với các thiết bị, 3 cổngUSB Type-A, khe đọc thẻ nhớ microSD và cổng RJ45, cổng VGA và HDMI. 

Thêm vào đó, nút điều khiển con trỏ SensePoint đặc trưng trên Expert Book P2 sẽ giúp người dùng dễ dàng điều khiển con trỏ trên màn hình, nhất là trong các tác vụ cần chính xác cao về vị trí trên màn hình.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenbook 17 Fold OLED

Zenbook 17 Fold OLED có giá 89.990.000 đồng

Công ty Công nghệ ASUS Việt Nam chính thức ra mắt máy tính xách tay màn hình gập 17.3 inch đầu tiên trên thế giới - Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) với giá 89.990.000 đồng

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur… 

Thị trường - chính sách

FPT Digital đồng hành cùng Gas South xây dựng lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital đã chuyển giao kết quả dự án Tư vấn Chuyển đổi số tới Gas South, là khởi đầu đầy hứa hẹn, khi Gas South chính thức bước vào cuộc cách mạng số với sự đồng hành từ FPT Digital, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số.