A Huỳnh, Đình Luật, Được Em

Gây ấn tượng đối với ban huấn luyện

Mặc dù đều mới được gọi lên ĐTQG lần đầu, nhưng cả 3 cầu thủ sinh tháng 11 này đều đã gây được ấn tượng tốt đối với BHL bằng tinh thần tập luyện chăm chỉ và khả năng thích ứng nhanh với các đồng đội.

Sự tự tin, chính là điều kiện cần đối với các tân binh và cả Được Em. Đình Luật, A Huỳnh đều đã tìm được sau phút bỡ ngỡ ban đầu. Theo 3 cầu thủ này, không khí thoải mái trên sân tập và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cầu thủ trong đội là điều kiện thuận lợi rất lớn cho quá trình hòa nhập với chế độ tập luyện và lịch sinh hoạt của đội tuyển.

Trong khi Được Em vẫn phải tập phục hồi cùng Hồng Minh, Thanh Bình, A Huỳnh và Đình Luật đều hoàn thành tốt nhất các bài tập do BHL đề ra với cường độ vận động ngày càng tăng. Nhận xét về các bài tập, A Huỳnh cho biết: “Các bài tập của HLV A. Riedl giúp cho em phục hồi được nhanh chóng thể lực sau quãng thời gian nghỉ hơn 1 tháng, chắc chắn em sẽ lấy lại được nền tảng thể lực tốt nhất trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản…”.

Nhận xét về 3 tân binh này, ông Mai Đức Chung cho biết: “Mặc dù đều là cầu thủ mới lên tuyển nhưng đây là những cầu thủ được thi đấu trong đội hình chính ở các CLB. Xét về chuyên môn, bây giờ còn quá sớm để dánh giá. Nhưng với sự tự tin và tinh thần tập luyện đã thể hiện, tôi tin cả 3 cầu thủ này đều sẽ tiến bộ trong chuyến tập huấn và ở giải đấu Cúp Thủ đô sắp tới…”.

Ngọc Quyên

Các tin, bài viết khác