Gỉa danh Beckham

Cặp Beckham thật (trái) và giả (phải)

Vợ chồng David Beckham đang “hô hoán” chuyện một cặp nam-nữ nọ “nhập vai” vợ chồng anh để hưởng thụ những ưu đãi đặc biệt, như được cấp một chiếc xe hơi thể thao, nữ trang và một bàn ăn tại một nhà hàng hạng sang. Beckham và Victoria cho rằng sự nổi tiếng của họ đang bị cặp Andy Harmer và Camilla Shadbolt gây tổn thất. Luật sư của họ dọa sẽ kiện nhà sản xuất của một bộ phim tư liệu về chuyện giả danh này. Nhưng các nhà sản xuất nói phim này chỉ là một cái nhìn vô hại về sự nổi tiếng của vợ chồng Beckham.

Bộ phim Gia đình Beckham đến Hollywood sẽ được chiếu trên kênh truyền hình Sky One vào thứ Năm 3-5 tới, kể cặp Beckham “giả” lừa các fan của anh tại Los Angeles - nơi Beckham sẽ đến thi đấu cho CLB Galaxy từ mùa hè tới với bản hợp đồng 128 triệu bảng Anh. Harmer và Camilla “bịp” nhân viên cửa hiệu H.Lorenzo để được quà miễn phí là những viên ngọc đen trị giá 9.000 bảng, cũng vì các nhân viên khẳng định họ “muốn lấy quà gì cũng được”.

Một nữ nhân viên kể, hai tuần trước từng “vinh dự phục vụ” bà Beckham. Họ còn lừa một chủ garage xe hơi để họ lái thử một chiếc xe thể thao Lamborghini trị giá 300.000 bảng. Hoặc vào cửa tự do, hưởng thụ những ưu đãi cỡ VIP tại một hộp đêm mà người mẫu-thừa kế gia sản Paris Hilton thường lui tới. Nhưng họ không gặp may khi “ghé” vào một nhà hàng vốn có các khách sộp là những ngôi sao điện ảnh Hollywood như nữ tài tử Lindsay Lohan.

Trong phim, cặp Beckham “giả” đến nhà hàng The Ivy bằng chiếc xe Humvee, bu quanh là đám săn ảnh giật gân. Nhân viên tiếp tân vội dọn chỗ cho “tiệc của Beckham” vốn có một chuyên viên thuật phong thủy giả và một người khác đóng vai là đại diện của Beckham. Họ chẳng đăng ký trước và không chịu xếp hàng như bao vị khách khác mà chen lên hàng đầu. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, chủ nhà hàng phát hiện đây là nhóm Beckham “giả” nên tống khứ cả nhóm ra cửa và dọa gọi cảnh sát đến bắt.  

 Một thông tin khác nêu cặp Beckham “giả” đã “ăn theo” cặp Beckham thật từ 8 năm nay, bắt chước từng kiểu tóc của Victoria và hình xăm của Beckham. Họ thuộc hạt Đông Sussex và từng là đôi tình nhân, nhưng chia tay do “sức ép của nghề nghiệp”. Camilla 25 tuổi từng gặp Victoria thật trong một lần thu hình cho một phim quảng cáo rượu Johnni Walker.

Cô khoe từng phải chi 70.000 bảng để cho thật giống Victoria. Riêng khoản quần áo mỗi năm tốn 3.000 bảng, dù chỉ là những bộ váy áo “nhái” theo những bộ trang phục “hàng hiệu” của Victoria. Mỗi tuần, cô cũng hai lần tắm nắng để có làn da ngăm ngăm như Victoria. Bù lại, mỗi lần chịu để chụp ảnh cho các tạp chí giấy láng hoặc xuất hiện trước công chúng, cô có thể kiếm 4.000 bảng mỗi tháng. Cô nói đã trả lại những viên ngọc đen cho cửa hiệu H.Lorenzo.

Kinh nghiệm thú vị nhất của Camilla là tại Nhật Bản năm 2003, khi cô này vào một hiệu giày nhưng bị các fan nữ bám chặt khiến cô chẳng thể xem một kiểu giày nào: “Cuối cùng, chủ tiệm phải đưa tôi vào phòng trong để thoát khỏi đám đông. Ở đó, họ đối xử với tôi như một bà hoàng”. Camilla hiện cặp với một thầy giáo nhỏ hơn cô 2 tuổi là Ben Eldridge. Cô cũng có một “món phụ tùng giống hệt Beckham” là Brandon, đứa con trai 5 tuổi rất mê bóng đá.

Trung Trực

Các tin, bài viết khác