Giải quyết vướng mắc các dự án trong Khu Công nghệ cao

SGGP
Nhằm giải quyết vướng mắc của các dự án trong Khu Công nghệ cao (KCNC), UBND TPHCM đã giao Sở Xây dựng kiểm tra và báo cáo các dự án đầu tư trong Khu không gian khoa học. 

Giải quyết vướng mắc các dự án trong Khu Công nghệ cao

Trong đó, Sở Tư pháp được giao trả lời Ban Quản lý KCNC vướng mắc pháp lý về quy hoạch, Sở QH-KT nghiên cứu đề xuất của Ban Quản lý KCNC liên quan đến vướng mắc về quy hoạch tại Khu không gian khoa học.

TP cũng yêu cầu Ban Quản lý KCNC cần rà soát dự án Khu công viên Sài Gòn Silicon (SSC); báo cáo quá trình triển khai dự án từ trước đến nay.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Đến với lễ hội trái cây miệt vườn Long Khánh

Trước đây, nói đến Long Khánh (tỉnh Đồng Nai), người ta nghĩ ngay đến những đồn điền cao su từ thời Pháp thuộc, nhưng trải qua thời gian, những dòng di dân từ các nơi đổ về đã giúp đánh thức tiềm năng đất đai trù phú của vùng đất này bằng nhiều loại nông sản thơm ngon, được nhiều người biết đến như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt, khổ qua, bưởi, điều… Và trong quá trình đô thị hóa, Long Khánh vẫn giữ cho mình bản sắc riêng bằng một lễ hội trái cây đặc sắc.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.
" />