Giải quyết vướng mắc các dự án trong Khu Công nghệ cao

SGGP
Nhằm giải quyết vướng mắc của các dự án trong Khu Công nghệ cao (KCNC), UBND TPHCM đã giao Sở Xây dựng kiểm tra và báo cáo các dự án đầu tư trong Khu không gian khoa học. 

Giải quyết vướng mắc các dự án trong Khu Công nghệ cao

Trong đó, Sở Tư pháp được giao trả lời Ban Quản lý KCNC vướng mắc pháp lý về quy hoạch, Sở QH-KT nghiên cứu đề xuất của Ban Quản lý KCNC liên quan đến vướng mắc về quy hoạch tại Khu không gian khoa học.

TP cũng yêu cầu Ban Quản lý KCNC cần rà soát dự án Khu công viên Sài Gòn Silicon (SSC); báo cáo quá trình triển khai dự án từ trước đến nay.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

FPT Long Châu bắt đầu thực hiện chương trình “Long Châu Sẻ Chia”

Đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Trung bình mỗi nhà thuốc trao tặng 50 phần quà, tổng số lượng quà tặng lên đến 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.