Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Động lực phấn đấu của bao thế hệ cầu thủ

SGGPO

Đinh Thanh Trung, Đặng Thị Kiều Trinh, Phùng Trọng Luân, Đoàn Văn Hậu là những cái tên được nhắc nhiều nhất sau đêm vinh danh của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức diễn ra ngày 2-1-2018. Trong số họ, có người đã trải qua 7 lần đoạt danh hiệu vinh quang trong cuộc đời cầu thủ, nhưng đối với mỗi cầu thủ, đoạt được giải thưởng Quả Bóng Vàng Việt Nam luôn là một khát khao và hãnh diện-một sự vinh danh của không chỉ người hâm mộ đối với những nổ lực không ngừng nghỉ mà họ đã thực hiện trong suốt một năm qua, mà còn là sự nhìn nhận, đánh giá khách quan sự trưởng thành của họ từ các chuyên gia và đội ngũ nhà báo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao của nước nhà.

QUANG KHOA- ĐÌNH DƯ- TRUNG DŨNG- HỮU VI

Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

Lâm Đồng: Mưa lớn gây ngập Quốc lộ 20

Lâm Đồng: Mưa lớn gây ngập Quốc lộ 20

Cơn mưa lớn xảy ra chiều tối ngày 21-10 trên địa bàn huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng gây ngập cục bộ Quốc lộ 20, đoạn qua thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai khiến giao thông khó khăn.

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

“Miễn nhiễm” với tin giả, cách nào?

“Miễn nhiễm” với tin giả, cách nào?

Không thể phủ nhận những tiện ích của mạng xã hội, tuy nhiên có không ít tổ chức, cá nhân đã lợi dụng mạng xã hội để tung những tin giả, tin sai sự thật, tin xấu độc… với những mục đích khác nhau. Vậy, làm thế nào để chúng ta nhận biết tin giả, tin xấu độc và "miễn nhiễm" với chúng? Báo Sài Gòn Giải Phóng đã thực hiện cuộc trò chuyện với Nhà báo Nguyễn Hồng Lam, Phó trưởng Cơ quan đại diện tại TPHCM - Cục Truyền thông Công an về vấn đề này.

Việt Nam - Những điểm đến

Độc đáo nhà công tử Bạc Liêu

Độc đáo nhà công tử Bạc Liêu

Nhà công tử Bạc Liêu (tọa lạc tại số 13, đường Điện Biên Phủ, thành phố Bạc Liêu), mang nét kiến trúc phương Tây, hiện đại, sang trọng, có bề thế, bền bỉ theo thời gian, trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn.