Giận vợ, ném con 7 ngày tuổi xuống giếng, lãnh 20 năm tù

SGGP

Ngày 31-7, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Trương Văn Đạt (22 tuổi, trú xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp) về tội "Giết người".

Giận vợ, ném con 7 ngày tuổi xuống giếng, lãnh 20 năm tù ảnh 1 Bị cáo Trương Văn Đạt tại tòa

Theo cáo trạng, ngày 22-3 vợ chồng Đạt đưa con ở bệnh viện về. Sau bữa cơm tối, Đạt lục túi lấy tiền đi mua thuốc hút nhưng không thấy tờ 500.000đ. Nghi ngờ vợ lấy, Đạt hỏi nhưng vợ bảo không biết và không lấy. Từ đó hai vợ chồng lời qua tiếng lại với nhau.

Cuộc cãi vã lên đỉnh điểm khi Đạt nói nghi ngờ đứa con không phải của mình. Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng và Đạt tát vợ một cái. Sau đó, Đạt chạy vào nhà bế đứa con 7 ngày tuổi và bất ngờ ném xuống giếng.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến một số người thân trong gia đình can ngăn không kịp. Mặc dù có người nhanh chóng xuống giếng đưa bé trai lên nhưng bé đã tử vong.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trương Văn Đạt 20 năm tù về tội "Giết người".

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Có được hoàn tiền khám chữa bệnh lúc chưa có thẻ BHYT?

Tôi đăng ký và đóng tiền bảo hiểm y tế (BHYT) ở trường. Sau đó, tôi đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nên đến phòng y tế trường để nhận thẻ BHYT nhưng nhân viên y tế trả lời chưa có thẻ và hướng dẫn tôi cứ đi khám, giữ hóa đơn lại rồi đến cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để được hoàn trả tiền. Vậy, tôi có được hoàn tiền không? (Bà Nguyễn Thị Mỹ Huyền, quận 7, TPHCM)?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án