Giận vợ, ném con 7 ngày tuổi xuống giếng, lãnh 20 năm tù

SGGP

Ngày 31-7, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Trương Văn Đạt (22 tuổi, trú xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp) về tội "Giết người".

Giận vợ, ném con 7 ngày tuổi xuống giếng, lãnh 20 năm tù ảnh 1 Bị cáo Trương Văn Đạt tại tòa

Theo cáo trạng, ngày 22-3 vợ chồng Đạt đưa con ở bệnh viện về. Sau bữa cơm tối, Đạt lục túi lấy tiền đi mua thuốc hút nhưng không thấy tờ 500.000đ. Nghi ngờ vợ lấy, Đạt hỏi nhưng vợ bảo không biết và không lấy. Từ đó hai vợ chồng lời qua tiếng lại với nhau.

Cuộc cãi vã lên đỉnh điểm khi Đạt nói nghi ngờ đứa con không phải của mình. Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng và Đạt tát vợ một cái. Sau đó, Đạt chạy vào nhà bế đứa con 7 ngày tuổi và bất ngờ ném xuống giếng.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến một số người thân trong gia đình can ngăn không kịp. Mặc dù có người nhanh chóng xuống giếng đưa bé trai lên nhưng bé đã tử vong.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Trương Văn Đạt 20 năm tù về tội "Giết người".

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ trái qua phải: Đại tá Lý Quang Dũng, Đại tá Nguyễn Văn Kim, Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận

Thi hành kỷ luật 3 phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Ngày 15-10, lãnh đạo Bộ Công an đã đến tỉnh Đồng Nai công bố quyết định thi hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với 3 phó giám đốc Công an tỉnh (nhiệm kỳ 2015- 2020) sau khi Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với các cán bộ này.


Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án