GROSSO MUỐN TIẾP TỤC GIÀNH CHIẾN THẮNG VỚI INTER MILAN

Sau khi cùng Italia giành chức vô địch World Cup 2006, Fabio Grosso – phát hiện của Azzurri tại giải – quay về Italia với niềm khao khát được tiếp tục giành những vinh quang với CLB mới của anh, Inter Milan.  

Grosso(phải) sau bàn thắng mở tỉ số tại trận bán kết gặp Đức tại World Cup 2006.

Khi Grosso đến trại tập huấn ở Brundico hôm thứ Năm, hầu hết các cầu thủ Inter đã bay sang Amsterdam để dự giải tứ hùng. Anh nói với báo chí sau buổi tập: “Chỉ còn một số ít cầu thủ Inter tại đây nhưng chúng tôi đang cùng nhau tập luyện rất tích cực và tất cả đều sẽ có phong độ tốt nhất khi mùa giải mới bắt đầu. Khi các cầu thủ còn lại quay trở về từ sau chuyến tập huấn tại Hà Lan và Anh Quốc, các bạn sẽ được thấy một CLB thống nhất và mạnh mẽ đúng với sự kỳ vọng”.
 
Sau chức vô địch World Cup mà Materazzi và Grosso đã chơi rất hay. Bộ đôi này trở lại Inter với khát vọng chiến thắng: “Tôi không bao giờ quên được vài tháng tuyệt vời vừa qua. Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch và bây giờ, tôi muốn tiếp tục bay cao cùng Inter Milan”.

 Về những thông tin chung quanh việc Luca Toni sẽ gia nhập Inter, Grosso cho biết: “Toni là một người bạn tốt. Tôi và anh ấy đã có những thời gian rất khó quên, đầu tiên là tại Palermo và sau đó là tuyển quốc gia, nhưng tôi đang ở Inter còn anh ấy là một cầu thủ của Fiorentina. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc, nói nhiều chuyện nhưng không nói về bóng đá”.

 TRẦN MINH

Các tin, bài viết khác