Hàng trăm bạn trẻ cuồng nhiệt trong lễ hội dành cho fan K-pop

SGGPO

Lễ hội Kpop Lovers Festival và Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 tại Việt Nam diễn ra từ ngày 10 đến 13-5  đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hâm mộ Kpop tại Hà Nội.   

 

Hàng trăm bạn trẻ cuồng nhiệt trong lễ hội dành cho fan K-pop ảnh 1 Đông đảo các bạn trẻ tham dự lễ hội âm nhạc K-pop Lovers Festival 
 Đây là lần thứ 6 chương trình Lễ hội K-pop Lovers Festival (tạm dịch: Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop) và lần thứ 8 Vòng loại Changwon K-pop World Festival (tạm dịch: Lễ hội K-pop Thế giới tại Changwon) được tổ chức tại Việt Nam.
Chương trình đã thực sự trở thành  một sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích không thể thiếu đối với các bạn trẻ yêu K-pop Việt Nam.

Năm nay, lễ hội âm nhạc này tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol) đầy màu sắc và náo nhiệt. Triển lãm sẽ gợi cho các bạn trẻ Việt Nam nhớ tới những khoảnh khắc vui mừng cùng các thần tượng K-pop như EXO, BTS, SUPER JUNIOR, INFINITE, B1A4…. thông qua những món đồ sưu tầm đầy ý nghĩa như poster, video, hình ảnh, đồ lưu niệm thủ công do chính các bạn yêu K-pop làm ra.

Hàng trăm bạn trẻ cuồng nhiệt trong lễ hội dành cho fan K-pop ảnh 2 Nhóm nhảy nhóm nhảy b-boy GAMBLERZ từ Hàn Quốc cũng tham dự lễ hội K-Pop tại Việt Nam
Hàng trăm bạn trẻ cuồng nhiệt trong lễ hội dành cho fan K-pop ảnh 3 Nhiều đồ sưu tầm đầy ý nghĩa như poster, video, hình ảnh...  được trưng bày tại lễ hội
 Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 13-5 tại Hà Nội. Đây là cuộc thi được cộng đồng K-pop tại Việt Nam mong chờ nhất với hơn 100 cá nhân/nhóm thí sinh đăng ký tham dự vòng sơ khảo tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Được biết, cuộc thi sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Trúc Nhân- chủ nhân của các bản hit Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ…  của Việt Nam và nhóm nhảy b-boy GAMBLERZ từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, cá nhân, nhóm nhảy chiến thắng của cuộc thi sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9-2018.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật