Vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Bình Thuận

Hoàn tất thủ tục đưa những người tử nạn về quê an táng

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận, đến trưa ngày 3-6 tất cả 14 hành khách tử nạn trên xe ô tô khách 17K-7679 đã được thân nhân nhận diện và hoàn tất thủ tục để đưa về an táng tại quê nhà. Còn theo Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, tính đến chiều 3-6-2008, hầu hết các ca chấn thương nặng nguy hiểm đến tính mạng đều được mổ, điều trị và cấp cứu kịp thời, hiện đang được các y, bác sĩ tiếp tục theo dõi. Cũng trưa nay, ông Lê Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải cùng đại diện UB ATGT quốc gia đã đến Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị và gửi tặng 2 triệu đồng cho mỗi trường hợp tử nạn và 1 triệu đồng cho mỗi hành khách bị thương.

Ng.Vũ

- Thông tin liên quan: Xe container đè xe khách, 9 người chết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Tiễn đưa Đại úy Phan Tấn Tài về đất mẹ

Ngày 4-8, Công an TPHCM cùng Công an quận 6 đã tổ chức lễ truy điệu và đưa tang Đại úy Phan Tấn Tài (SN 1992, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận 6), người đã hy sinh khi truy bắt đối tượng vi phạm về phòng chống dịch Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Càng gáy càng né

- Mảng trái phiếu doanh nghiệp năm nay đã êm hơn hẳn năm ngoái sau khi có chính sách siết chặt các điều kiện phát hành. Loại trái phiếu không có tài sản đảm bảo không còn thu hút được nhà đầu tư cá nhân. Nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản lại xoay qua chiêu đảm bảo giá trị trái phiếu bằng cổ phiếu đang niêm yết trên sàn. Đảm bảo vậy có chắc ăn hơn không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: