Hội Khoa học Công nghệ Tự động kết nạp thêm 8 thành viên mới

Sáng 7-7, Hội Khoa học Công nghệ Tự động TPHCM (Hội KHCN) đã tổ chức kết nạp 8 hội viên năm 2007, gồm các công ty: TNHH TM-DV Thiên Hòa, TM CN Vinh Nam, Thiết bị điện Sao Mai, TNHH Kỹ thuật Tự động Hưng Phú, TNHH Kỹ thuật PT, TNHH Kỹ thuật Tự động ETEC, TNHH Kỹ thuật Hoàng Thịnh và Trường Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương, nâng tổng số hội viên lên 34.

Hội KHCN được thành lập năm 1995, nhằm hỗ trợ thông tin, phát triển kinh doanh – phát triển thương hiệu, hỗ trợ bảo vệ quyền lợi hợp pháp, nhân lực - đào tạo chuyên môn… cho các hội viên. 

Ng.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn